Ghế lưới Azusa – Bác sĩ cần mẫn của bạn

Sau một thời gian dài nghiên cứu và cho ra đời một dòng ghế vừa sang trọng hiện đại lại vừa chăm sóc sức khỏe người sử dụng một cách tinh tế nhất, các nhà thiết kế của Nội thất văn phòng Proce đã cho ra đời một sản phẩm mới và tích hợp hoàn hảo, đó là dòng ghế lưng lưới Azusa.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và cho ra đời một dòng ghế vừa sang trọng hiện đại lại vừa chăm sóc sức khỏe người sử dụng một cách tinh tế nhất, các nhà thiết kế của Nội thất văn phòng Proce đã cho ra đời một sản phẩm mới và tích hợp hoàn hảo, đó là dòng ghế lưng lưới Azusa.

Ngoài những đặc điểm thông thường của 1 ghế xoay, Ghế Azusa còn có phần dựa đầu thoải mái mỗi khi làm việc căng thẳng và muốn thư giãn ít phút trong giờ làm việc. Nhìn từ phía trái qua thì phần lưng và bệ ngồi hơi cong, phối hợp ăn ý giúp lưng và hông luôn được thư giãn ở mức tối đa, thoải mái, nên các bệnh về lưng không còn là nỗi lo của người sử dụng, ngoài ra chiếc lưng cong đúng tiêu chuẩn sẽ làm dáng đi của người dùng không bị gù, giữ một tư thế đẹp, sang trọng.

Phần tay ghế có thể điều chỉnh lên hoặc xuống nên khi ngồi lâu hoặc đánh máy tính nhiều sẽ không bị mỏi vai, đặc biệt là phần đỡ khủy tay bằng PU rất mềm, các sếp nữ sẽ không bao giờ lo bị chai phần khủy tay.

Phần độc đáo nhất, khác biệt mà Thiết kế của nội thất Proce tạo ra đó là phần lưng có 2 điểm nhấn điều chỉnh linh hoạt giúp cố định phần cong trên lưng. Nếu bạn phải ngồi làm việc hàng giờ với máy tính thì chắc chắn điểm nhấn lưng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi nó nhấn đúng điểm cong của lưng bạn và ôm sát lưng để cố định vị trí, không còn nỗi lo ngồi lâu thì lưng bị cong và bỏ đi thói quen nghiêng về 1 phía.

Phần dựa lưng bằng lưới, giúp lưng bạn luôn thoáng và dễ chịu và nếu như bạn là người hay bị đổ mồ hôi lưng thì dĩ nhiên đây là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt rồi. Nếu bạn là người mập, hãy quên đi nỗi lo lắng rằng cân nặng của mình sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của ghế vì ghế Azusa thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A của Châu Âu có thể chịu trọng lượng tối đa là 150kg cực kỳ vững chãi và an toàn cho bạn nhé.

Nào hãy nhanh tay để được sở hữu một chiếc ghế Azusa cực kỳ thông minh, tiện ích lại còn là một vị bác sĩ chăm chỉ để chăm sóc sức khỏe lưng, hông vai, và đầu của bạn !

Nguồn: Nội thất văn phòng nhập khẩu Proce

Bài viết liên quan:

Bình luận

Tư vấn thiết kế
Miễn phí