PROCE LÀ AI? 

Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, PROCE luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi lấy tên “PROCE” viết tắt của cụm từ PROfessional offiCE furniture với ý nghĩa sâu sắc về sự tiên phong, chuyên nghiệp trong mọi sự vận động của nhóm ngành thiết kế, thi công nội thất văn phòng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: 

Chúng tôi chỉ cam kết hoàn thành các dự án với tiêu chuẩn cao nhất.

1. Giao tiếp cởi mở – chúng tôi sẽ tiến hành cuộc họp để lắng nghe nhu cầu nội thất và hiểu tường tận nhu cầu của tổ chức để đưa ra giải pháp tốt nhất cho văn phòng.

2. Tiêu chuẩn chất lượng – chúng tôi tự hào mang tới cho các doanh nghiệp nội thất chuẩn mực với sự tự tin cao nhất.

3. Đúng thời gian – chúng tôi luôn chuẩn bị tốt nhất để thực hiện việc giao hang đúng thời hạn theo mong muốn của các doanh nghiệp.

4. An toàn và ổn định – đó là điều mà PROCE luôn cam kết mang tới giải pháp tốt nhất cho văn phòng doanh nghiệp.

Chất Lượng Dịch Vụ:

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, PROCE luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

Nhà Máy & Công Nghệ:

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất.

PROCE đã đầu tư và xây dựng một hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất với quy mô lên đến con số hàng nghìn ha. Đặc biệt, bên trong được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp với không gian.

Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu được PROCE ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa vấn đề công năng và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Đội Ngũ Nhân Sự:

PROCE sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Mỗi một KTS tại PROCE đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của PROCE đều là những người thực sự có tài năng, tay nghề cao và am hiểu một cách chuyên sâu về đồ nội thất cũng như vấn đề thi công nội thất.

Một lần nữa, PROCE luôn khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của mình trên thị trường nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cũng như sự đánh giá cao về chất lượng của các chuyên gia trong nghề, tự tin trở thành địa chỉ tin cậy cho các không gian làm việc đẳng cấp.