GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Khái niệm “Công sở, Văn phòng, Công ty” đã trở nên quá quen thuộc như hơi thở với mỗi người bởi lẽ chúng ta dành gần nửa quỹ thời gian trong ngày để sống, làm việc và sinh hoạt trong môi trường đó. Đây chính là ngôi nhà chung thứ hai mà ở đó từ người chủ doanh nghiệp đến những thành viên đều muốn hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp đồng thời tối đa hóa hiệu suất, hiệu quả làm việc. Điều này phụ thuộc rất lớn vào cơ cở hạ tầng làm việc tập trung vào sức khỏe; không gian làm việc thoải mái, thúc đẩy được sự sáng tạo, thăng hoa.

Cũng chính vì lẽ đó, PROCE đã được hình thành với sứ mệnh mang lại diện mạo mới, quan điểm mới hoàn toàn về không gian làm việc. Với đội ngũ con người trẻ trung, năng động, luôn lắng nghe và cập nhật xu hướng nội thất và không gian văn phòng mới nhất từ các nước phát triển, PROCE luôn tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng không gian văn phòng từ những khách hàng khó tính nhất, chi tiết nhất.

Chúng tôi tin rằng, mỗi cá nhân là những nhân tố có tiềm năng vô hạn, chúng ta sẽ phát huy hiệu suất làm việc cao hơn, sáng tạo hơn nếu chúng ta thoải mái hơn, vui vẻ hơn và thỏa mãn hơn. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của PROCE đều tập trung vào chất lượng, sự tinh tế và tinh thần nâng cao nhằm tôn vinh những thành quả lao động đáng giá mà doanh nghiệp của bạn đã đạt được.

Profile PROCE: Xem Profile

Catalog PROCE: Xem Catalog

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu nội thất văn phòng số 1 tại Việt Nam mang tầm quốc tế. 

SỨ MỆNH

Giải pháp không gian làm việc chuyên nghiệp:

Tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, nhân văn. Xây dựng một doanh nghiệp có môi trường đáng để làm việc nhất Việt Nam. 

Sản phẩm chất lượng quốc tế:

Một tổ chức công hiến cùng những sản phẩm tuyệt mỹ mang lại niềm vui và tự hào cho toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng, đối tác của công ty. 

Dịch vụ khách hàng cao cấp:

Giải pháp tổng thể, sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng là điều ưu tiên nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Tại PROCE, từ giá trị cốt lõi chúng tôi hình thành nên văn hóa và chiến lược kinh doanh. Chúng tôi cùng sống, làm việc dựa trên giá trị:

  • Chân Thành & Ngay Thẳng
  • Uy Tín & Chuyên nghiệp
  • Tinh Thần Đổi Mới
  • Tư Duy Cùng Thắng