Phòng họp luôn là nơi có không gian trang trọng của mọi doanh nghiệp, là nơi thương thảo những hợp đồng quan trọng và để hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp hoàn hảo nhất. Vì thế thiết kế nội thất phòng họp là một đề tài quan trọng được mọi nhà đầu tư chú trọng đến, tuy nhiên để kiến tạo nên thiết kế phòng họp sang trọng và đẳng cấp thì cần phải đảm bảo công năng sử dụng tối ưu vừa mang lại giá trị thẩm mĩ cao và hài hòa ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng cao cấp tạo nên nét thân thiện, vẻ đẹp hài hòa cùng với sức quyến rũ hòa tan cùng bầu không khí của cuộc họp, tùy theo tính chất quan trọng cũng như quy mô công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách cho phù hợp. Hơn nữa phòng họp còn có vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Bởi vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả

KHÁCH HÀNG: 

Từ năm 2010, PROCE đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. PROCE đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Khách hàng của PROCE