DẤU ẤN RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

Phòng làm việc của lãnh đạo là nơi đòi hỏi các nhà thiết kế phải đặc biệt tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Dù văn phòng của bạn theo phong cách cổ điển hay hiện đại, phòng làm việc của các lãnh đạo luôn là sự phản chiếu rõ ràng nhất cho bề dày và sự thành công của doanh nghiệp. Phương pháp quy hoạch không gian, sắp đặt trang thiết bị, sử dụng màu sắc của chúng tôi không chỉ nhằm đáp ứng những yêu cầu về công năng – mà còn phải tạo nên dấu ấn riêng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

THIẾT KẾ THEO CÁ TÍNH LÃNH ĐẠO

Một văn phòng chỉ đẹp thôi thì chưa đủ, mà cần phải tạo nên sự thuận tiện tối đa cho công việc của các lãnh đạo. Mỗi người lãnh đạo lại có những nhu cầu rất riêng về văn phòng của mình, bởi họ hiểu hơn ai hết điều kiện làm việc nào giúp cho họ đạt được thành công trong công việc. Người lãnh đạo hướng nội luôn thích không gian yên tĩnh để tập trung đưa ra quyết định. Người lãnh đạo hướng ngoại lại mong muốn ở gần nhân viên hơn để dễ dàng tương tác, làm việc và tạo động lực cho nhân viên. Lắng nghe mong muốn của họ, Proce sẽ giúp bạn tìm ra được phương án thiết kế thiết kế phù hợp nhất.

CHÚ TRỌNG TỚI TỪNG CÔNG NĂNG

Phòng làm việc của lãnh đạo luôn là điểm nhấn khó thiết kế nhất của các văn phòng. Bởi đây không chỉ là nơi để xử lý công việc bàn giấy, đó còn là nơi diễn ra các cuộc họp giữa lãnh đạo và đối tác, các cuộc điện thoại riêng tư. Nơi người lãnh đạo dành thời gian để tư duy và đưa ra các quyết định quan trọng cho doanh nghiệp. Bởi thế, một phòng làm việc tuy nhỏ, nhưng chúng tôi luôn có những giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc của lãnh đạo, từ bàn làm việc, tủ kệ, bàn họp và sofa cao cấp.

KHÁCH HÀNG: 

Từ năm 2010, PROCE đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. PROCE đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Các khách hàng tiêu biểu của PROCE