VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Trái ngược với kiểu mẫu văn phòng truyền thống, nơi các nội thất văn phòng luôn cố định, văn phòng thông minh là xu hướng đột phá của các văn phòng hiện đại. Tại đây, thiết bị bàn ghế là các sản phẩm thông minh, dễ dàng di chuyển và khớp nối với nhau. Điều này giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt tối đa trong việc sắp xếp bài trí, biến văn phòng trở thành không gian đa năng, thuận tiện.

ĐƯA THIÊN NHIÊN VỀ NƠI CÔNG SỞ
Hơn cả một văn phòng xanh, thiết kế hướng tới tự nhiên là một cuộc cách mạng trong không gian văn phòng. Khi cuộc sống hiện đại bó buộc chúng ta trong các công trình, căn hộ khép kín, thiết kế văn phòng mở, hướng tới thiên nhiên là giải pháp hoàn hảo để chúng ta cân bằng được cuộc sống của mình. Các giải pháp thiết kế của Proce tận dụng ánh sáng tự nhiên, cây xanh, không khí tươi – nhờ đó giúp con người cân bằng cảm xúc, sức khỏe và đời sống tinh thần – tạo nên cảm hứng và năng lượng tích cực cho công việc mỗi ngày.

HỆ THỐNG BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Cuộc sống của chúng ta dành tới 70% thời gian một ngày quanh các công việc bàn giấy. Các doanh nghiệp đầu tư khôn ngoan luôn coi việc đầu tư vào hệ thống bàn làm việc cũng chính là giải pháp đầu tư thông minh cho con người, giúp cải thiện điều kiện và hiệu quả làm việc của nhân viên. Giải pháp quầy làm việc của PROCE là các sản phẩm được lựa chọn phù hợp nhất với vóc dáng, điều kiện thể chất của người Việt Nam. Cùng với đó, chúng tôi tư vấn hình thức sắp đặt bàn làm việc phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng.

KHÁCH HÀNG: 

Từ năm 2010, PROCE đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. PROCE đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Các khách hàng tiêu biểu của PROCE