Cuộc hội ngộ của các thành viên PROCE hai miền Nam và Bắc trên dải đất biển miền Trung đầy nắng và gió - điều đặc biệt và lần đầu tiên diễn ra trong chuyến du lịch hè 2014. Chuyến du lịch biển năm nay, nhằm mục đích cho tất cả các thành viên PROCE được nghỉ dưỡng sau một năm làm việc và cống hiến cho PROCE. Đặc biệt là nạp tinh thần, nhiệt huyết cho mỗi thành viên chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu hết sức mình cho những tháng cuối năm đầy bận rộn sắp tới.

   Trong chuyến du lịch lần này, các thành viên được tham gia nhiều trò chơi team building thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm. Thưởng thức đêm thi văn nghệ cây nhà lá vườn đầy màu sắc do mỗi phòng ban biểu diễn tại đêm GALA Dinner. Cùng lắng nghe các chia sẻ của Ban Giám Đốc về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong thời gian qua..... Ban Giám Đốc cũng mong muốn mỗi thành viên RICO, hãy coi công ty như gia đình thứ hai của mình, coi mỗi thành viên PROCE như những anh chị em , người thân của mình, để cùng nhau chung sức chung lòng, cống hiến để PROCE ngày càng phát triển vững mạnh hơn...

   Chuyến đi du lịch tại thành phố biển Đà Nẵng đã khép lại với những thành công rực rỡ, với những trải nghiệm mới và đọng lại chút lưu luyến trong lòng mỗi thành viên tham gia..

   Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong chuyến du lịch vừa qua:

Sắc đỏ PROCE tràn ngập sân bay Nội Bài..............

và bao trùm sảnh khách sạn tại Đà Nẵng.

Cùng xếp hàng để chia đội tham gia các trò chơi Team building..

Cùng nhau hội ý về tên nhóm và đề cử đội trưởng...

Ba đội đã sẵn sàng "chiến đấu "

"Cháy" hết mình qua các trò chơi trên bãi biển...

Niềm vui khi chiến thắng...

Sân khấu đã sẵn sàng cho GALA dinner 

Thành phần Ban Giám Đốc công ty ....

Bữa tiệc âm nhạc bắt đấu :

Tiết mục múa dân gian của phòng kế toán..

Nhạc chế "Con bướm xuân" của đội đến từ văn phòng Hồ Chí Minh..

Nhạc kịch đến từ phòng thiết kế..

"Sexy dance" của nhóm wonder boy phòng kinh doanh..

Kịch "Táo RICO 2014"

Toàn thể thành viên PROCE

 

                                                           Nguồn: Nội thất văn phòng Proce