PROCE Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng Cho Công Ty Hương Hải

13/12/2011

SHARE:

Hướng tới việc phát triển toàn diện về đạo đức kinh doanh và mang tới những giá trị thiết thực nhất về sản phẩm nội thất hạng sang cho khách hàng, PROCE đã và đang nhận được nhiều thiện chí hợp tác từ bạn bè quốc tế và những tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam mong muốn hợp tác cùng phát triển

Công ty TNHH Hương Hải hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dự án du thuyền 5 sao cho những khách hàng đẳng cấp đã chọn PROCE – nội thất văn phòng hạng sang là nhà cung cấp nội thất độc quyền cho toàn bộ khối văn phòng làm việc của công ty.
Vừa qua, đại diện của Hương Hải – ông Đào Bá Đạt – Giám đốc kinh doanh dự án đã ký kết cùng đại diện của PROCE – ông Phùng Văn Quân về việc cung cấp gói nội thất văn phòng hạng sang cho công ty Hương Hải. Với những du thuyền sang trọng phục vụ cho khách hàng đẳng cấp, Hương Hải là một trong những tổ chức có tiếng trong ngành dịch vụ xa xỉ này tại vịnh Hạ Long.Tôn chỉ về hoạt động kinh doanh của PROCE-nội thất văn phòng hạng sang là phục vụ khách hàng tới cùng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách. Không gì có thể đánh giá doanh nghiệp hay một tổ chức bằng sự hài lòng của chính những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình .

Proce News

 

SHARE: