” Tôi chưa từng được tham gia một chương trình nào vui đến thế, một chương trình của sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết- một nét rất riêng chỉ có ở PROCE!” – Anh Lương Văn Đại- phòng kỹ thuật.

” Một kỳ nghỉ thật đáng nhớ cùng anh chị em đồng nghiệp. Một kỷ niệm tuyệt vời và thú vị mà tôi sẽ không bao giờ quên”- Chị Nguyễn Thị Cúc- phòng kế toán.

” Tôi đã từng làm việc ở nhiều nơi nhưng chưa nơi nào cho tôi trải nghiệm như ở PROCE. Làm hết sức, chơi hết mình- tinh thần bất diệt của Bsmart!”- Chị Phạm Thị Quyên- Phòng kinh doanh.

” Là một nhân viên mới vào thử việc, tôi rất bỡ ngỡ và nhút nhát nhưng trong chuyến đi này tôi đã phá bỏ được mọi rào cản, tôi mạnh dạn chia sẻ và tôi được hòa mình vào không khí thân thiện gần gũi cùng các đồng nghiệp. Cảm ơn chuyến đi vì đã cho tôi những trải nghiệm thú vị!”- Anh Lê Văn Khang- Phòng thiết kế.

” Tôi đã cháy hết mình cùng Team building của PROCE, tôi đã hò hét đến lạc cả giọng chỉ vì tôi quá phấn khích. Ôi, tôi chỉ muốn nói “Tôi yêu các bạn đồng nghiệp của tôi!” – Anh Ngô Đức Hội- Phòng kinh doanh.

   Trên đây là một vài chia sẻ của các thành viên trong PROCE về chương trình du lịch hè 2013 diễn ra vào tháng 08 vừa qua tại khu du lịch “Cat Ba Island Resort and Spa” thuộc quần đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng. Chương trình du lịch gồm hai nội dung chính: Team building bãi biển với các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết và Gala dinner với các tiết mục cây nhà lá vườn do chính anh chị em Proce thể hiện.

   Với ý nghĩa là chuyến đi để anh chị em PROCE được xả hơi sau một năm làm việc vất vả và nạp thêm năng lượng cho những tháng cuối năm đầy bận rộn, các thành viên đều tham gia chuyến đi với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”. Và quả thực, chúng tôi đã có một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ!

   Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi này…

 

Chuẩn bị tham gia vào các trò chơi Team building trên bãi biển

 Hai đội sẵn sàng “chiến đấu” …

Những nỗ lực để dành chiến thắng…

Hết mình trong những pha bóng với trò chơi” Bóng chuyền bãi biển”

 

 Niềm vui chiến thắng vỡ òa…

“Đặc sản” của chúng tôi là những nụ cười…

Và bây giờ là công tác chuẩn bị cho đêm Gala Dinner…

 Sân khấu đã sẵn sàng rồi!

Những “Next top Model 2013″ siêu đáng yêu của chúng tôi

Một chuyến đi để lại trong mỗi thành viên thật nhiều cảm xúc…

 

                                                                                                                  Nguồn: Nội thất văn phòng Proce