Ngày đầu tháng 03 năm 2011, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Đầu Tư RICO - nhà nhập khẩu nội thất Văn phòng hạng sang PROCE - ông Nguyễn Văn Bình đã ký kết hợp đồng cung cấp độc quyền nội thất văn phòng với Ông Lê Thanh - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phú Điền. Tập đoàn Phú Điền có trụ sở tại tòa nhà hạng A, 83A Lý Thường Kiệt, là tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản.

   Sau hợp đồng được ký kết, ông Lê Thanh có mong muốn sẽ ký tiếp với PROCE gói thi công độc quyền cho Tập đoàn và cung cấp độc quyền nội thất hạng sang cho sảnh lễ tân của tập đoàn Phú Điền.Kiểu dáng tập đoàn Phú Điền chọn cho từng nhân viên là bộ sưu tập Lex, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, và tinh tế cùng những phụ kiện cho văn phòng hạng sang.

   Đối tượng khách hàng của PROCE là tập trung vào 20% thị trường TOP trên, có nhu cầu cao về nội thất văn phòng. Hội đồng quản trị của PROCE cũng như từng cá nhân trong công ty luôn tâm niệm PROCE sẽ làm hết sức mình để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng thậm chí là khách hàng khó tính nhất.