Vẫn biết trẻ em là những thiên thần nhỏ, tất cả tình yêu của bậc làm cha mẹ khi sinh con ra đều mong muốn có những ngôi nhà ấm áp, có những nội thất sang trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho các con, cũng vì lẽ đó mà thương hiệu PROCE do RICO phân phối đã chính thức tài trợ cho đêm tiệc cho các bé tại căn hộ cao cấp Sai Gon Pearl – Quận 2.

  Đêm tiệc tổ chức ngay tại khuôn viên và sân chơi, cạnh Pearl coffee và bể bơi của căn hộ cao cấp Sai Gon Pearl. Đêm tiệc diễn ra dưới sự tài trợ của PROCE và tổ chức bởi Savills cùng sự tham gia của các ca sĩ, đặc biệt là điệu nhảy đêm Giáng Sinh do chính các bé tại khu căn hộ Sai Gon Pearl biểu diễn. Tất cả đều được dịch sang Tiếng Anh bởi nơi đây là tổ hợp của ba mẹ các bé tới từ nhiều nước khác nhau.

  Cư dân nơi đây rất hài lòng với những gì đêm tiệc mang lại.

Trước giờ “G”

Cô tuần lộc chuẩn bị phát quà, phía sau: hậu trường đang rao riết chuẩn bị.

Bé nào cũng vui vẻ nhận bong bóng từ cô

  Mỗi quả bong bóng đem theo một ước mơ, bé này trượt pa-tanh đi lại trong đêm tiệc rất điêu luyện, nhận bóng xong một lúc sau quay lại: “Cô ơi, con có 1 trái con cho bạn rồi, con xin cô 1 trái nữa được không cô?”

 

  Cậu bé người Ấn Độ và sở thích “ bong bóng màu hồng”. Với tiếng Anh của tuổi mới lớn rất dễ thương, bé ngước lên và ngượng ngùng nói: “I like pink baloon”.

Ba mẹ đưa các bé xếp hàng nhận quà.

Vỡ trận” khi nhóm cô cậu này ùa vào.

Những món quà cho những bé may mắn nhất…

Một trong những cô “tuần lộc” xinh đẹp của RICO.

Ông già Noel và món quà “đặc biệt”

  Năm 2013, tại TPHCM, PROCE tự hào là nhà cung cấp nội thất văn phòng cho các thương hiệu lớn như: tập đoàn trang sức đá quý Châu Âu Swarovski, hãng Phô mai con bò cười của Pháp (Bell Viet Nam), K&K fashion, Mercon Coffee, Phoenix (tập đoàn Ấn Độ), lãnh sự quán Hungary tại TP HCM… PROCE cam kết không ngừng phát triển hơn nữa để cung cấp tới khách hàng những không gian văn phòng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Thay lời cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả quý khách hàng. Chúc quý vị một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa Noel thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas & Happy New Year 2014!