1. KHẢO SÁT NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Nhằm thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp khi xây dựng một văn phòng mới, đội ngũ thiết kế của Proce sẽ tiến hành khảo sát nội bộ cùng những nhân sự chủ chốt của công ty để hiểu được thói quen, văn hóa làm việc cũng như tương tác của doanh nghiệp. Lấy cảm hứng từ đó, chúng tôi sẽ phác thảo cho nên cho doanh nghiệp những giải pháp thiết thực giúp hiện thực hóa những yêu cầu khắt khe của tổ chức.

2. THIẾT KẾ MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Từ một mặt bằng được bàn giao thô, văn phòng của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn quy hoạch tổng thể thành từng không gian riêng như phòng làm việc, phòng lãnh đạo, phòng khánh tiết, cafeteria… Các bản vẽ thiết kế do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hình dung được một cách sinh động, đầy đủ nhất về công năng, mỹ quan của văn phòng tương lai của mình.

3. THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đội ngũ tư vấn của Proce sẽ cùng bạn lựa chọn những sản phẩm nội thất có mẫu mã, chất liệu, công năng phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những phương án thiết kế 3D, décor giúp cho văn phòng của bạn trở thành không gian làm việc chuyên nghiệp, sống động và đẳng cấp - phản ánh chính xác với tinh thần, văn hóa, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

4. THI CÔNG LẮP ĐẶT

Ngay khi bạn đã hài lòng với sản phẩm và phương án thiết kế do Proce cung cấp, những người thợ lành nghề của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thi công lắp đặt. Tự tin với bề dày hơn 8 năm trong mảng thiết kế và thi công các dự án văn phòng, chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn trở thành văn phòng hiện đại, đẳng cấp và văn minh hàng đầu.

5. BẢO HÀNH

Không chỉ cung cấp nội thất văn phòng nhập khẩu chất lượng cao, PROCE còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp.

KHÁCH HÀNG: 

Từ năm 2010, PROCE đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. PROCE đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Các khách hàng tiêu biểu của PROCE