PROCE Tham Gia Triển lãm Việt ARC

05/06/2011

SHARE:

Sáng 1.6.2011 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, Triển lãm Kiến trúc Việt Nam VietArc 2011 (lần thứ 3) đã được khai mạc.

Lễ cắt băng khai mạc VietArc 2011

Triển lãm năm nay có hơn 500 gian hàng của khoảng 100 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, vật liệu, bất động sản tham gia…trong đó gần 60% các doanh nghiệp nước ngoài.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Vạn cho rằng sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau hứa hẹn hình thành nên một không gian kiến trúc mang tầm quốc tế đa dạng và sống động.

Chủ tịch Hội KTS VN Nguyễn Tấn Vạn đọc diễn văn khai mạc

Trọng tâm của VietArc 2011 là không gian đặc biệt mang tên “Mái nhà chung”, nơi trưng bày các sản phẩm đoạt giải trong các cuộc thi Kiến trúc Quốc gia 2010, thiết kế sắc màu 2011. Đây cũng là khu vực dành riêng cho giới kiến trúc sư trong nước thể hiện tài năng nâng tầm kiến trúc Việt sánh tầm quốc tế.

VietArc 2011, nơi hội tụ và trình diễn, nơi chứng kiến sự chuyển mình ngoạn mục của các xu hướng kiến trúc quốc tế sẽ là kênh thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tăng cường đối thoại, hợp tác cùng phát triển.

Đây cũng là dịp để các nhà cung cấp nôi thất văn phòng hạng sang trao đổi và phối hợp cùng các đối tác xứng tầm để mang lại một văn phòng hiện đai và đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Bà Linda Pham – đại diện thương hiệu nội thất văn phòng hạng sang PROCE, nhập khẩu từ Đức, Malaysia trao đổi các phương thức hợp tác cùng DVK Architectes.

VietArc đang dần trở thành thương hiệu kiến trúc Việt Nam sau 3 lần tổ chức. Và lần này với sự đầu tư và nâng cấp đáng kể về tính chuyên nghiệp và đẳng cấp trong công tác tổ chức, triển lãm được xem là sân chơi chuyên nghiệp thường niên cho giới kiến trúc sư, các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Triển lãm VietArc 2011 sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày, từ ngày 1.6 đến hết ngày 4.06.2011.

Proce News

SHARE: