Bài PR
Giải Pháp
Phong Cách
Steve Jobs
You're right
Thành Công
Sản Phẩm
Từng sản phẩm của PROCE đều tập trung vào chất lượng, sự tinh tế và tinh thần sáng tạo nhằm tôn vinh những thành quả lao động đáng giá mà doanh nghiệp của bạn đã đạt được.
Dự Án
Từ năm 2010, PROCE đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm của PROCE luôn theo tiêu chí chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.
Tại Sao Là PROCE?
Trang thiết bị hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước. PROCE tự hào cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ý tưởng

Đo đạc

Thiết kế

Thi công/Lắp đặt

Hỗ trợ/Bảo hành

Xu Hướng
“RICO AWARDS 2020” – SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT MÙA XUÂN 2020 CỦA NGƯỜI PROCE NÓI RIÊNG VÀ NGƯỜI RICO NÓI CHUNG

“RICO AWARDS 2020” – SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT MÙA XUÂN 2020 CỦA NGƯỜI PROCE NÓI RIÊNG VÀ NGƯỜI RICO NÓI CHUNG

Sáng ngày 7/3/2020, Proce đã cùng đại gia đình Rico tụ họp tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội để cùng nhau tham gia sự kiện “Rico Awards 2020”. Đây được coi là sự kiện hoành tráng và nổi bật nhất xuân 2020, nhằm mục đích tôn vinh những nhân sự xuất sắc của Rico Group, gắn kết tinh thần tập thể và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân cho một năm 2020 thành công bùng nổ

Proce tưng bừng khai xuân Canh Tý

Proce tưng bừng khai xuân Canh Tý

Sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết Canh Tý), tập thể cán bộ nhân viên Proce có mặt đông đủ tại trụ sở công ty tại Hà Nội, tham dự “Lễ khai xuân”. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Rico với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Buổi gặp mặt đầu xuân của Công ty diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Tư vấn thiết kế
Miễn phí
1
Welcome to PROCE