CHUYỆN CƯỜI CÔNG SỞ (P1)

CHUYỆN CƯỜI CÔNG SỞ (P1)

25-04-2019
Nơi công sở không khí ngột ngạt, áp lực công việc, chỉ tiêu hằng tháng khiến không ít người cảm thấy căng thẳng, đôi chút câu chuyện cười sẽ khiến cho không gian làm việc thêm phần thư giãn, vui nhộn hơn rất nhiều. Cùng PROCE kể một số câu chuyện cười giảm stress nhé.
LÀM SAO ĐỂ BỐ TRÍ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC?

LÀM SAO ĐỂ BỐ TRÍ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC?

18-04-2019
Xu hướng thiết kế và bài trí văn phòng phù hợp với tính chất công việc cũng như văn hóa của công ty ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trang trí văn phòng làm việc không đơn thuần là trang trí thật nhiều những sản phẩm có giá trị cao, mà là dựa trên những đặc điểm như hoạt động kinh doanh, số lượng nhân viên, màu sắc mang tính chủ đạo... từ đó hướng tới những tiêu chí như tính thẩm mỹ - sự tiện nghi - thuận lợi trong di chuyển tạo không gian làm việc thoáng đãng.
Giảm chứng bệnh đau lưng cho dân văn phòng

Giảm chứng bệnh đau lưng cho dân văn phòng

15-04-2019
Những người thường xuyên làm việc trong môi trường văn phòng là đối tượng dễ bị bệnh khớp “tấn công”, vì họ ngồi liên tục trong một tư thế trong nhiều giờ liền, và có ít thời gian vận động.
“Chìa khóa vàng” nâng cao năng suất làm việc

“Chìa khóa vàng” nâng cao năng suất làm việc

12-04-2019
Số giờ ngồi ở bàn làm việc không phải là thước đo cho hiệu quả công việc. Sự thoải mái từ não bộ mới chính là yếu tố cần thiết để cải thiện chất lượng lao động của nhân viên. Đón đầu tư duy ấy, những công ty có tầm nhìn lớn trên thế giới đã tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, năng động, đầy đủ tiện nghi cho nhân viên của mình thỏa sức sáng tạo và cống hiến. 
Thiết kế văn phòng cần những lưu ý gì?

Thiết kế văn phòng cần những lưu ý gì?

10-04-2019
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại dựa trên sơ đồ cơ cấu tổ chức, hướng tiêu chuẩn mới cho không gian làm việc, đồ nội thất văn phòng phục vụ nhu cầu thực sự của người sử dụng, sự đầu tư trang thiết bị và chi phí.
SỰ ƯU VIỆT CỦA GHẾ CHÂN QUỲ

SỰ ƯU VIỆT CỦA GHẾ CHÂN QUỲ

09-04-2019
Thông thường, ghế chân quỳ không có chức năng di động và xoay như  các dòng ghế văn phòng. Đối với nội thất PROCE, đây không phải là điểm yếu của dòng ghế này, ngược lại, nó mang đến những lợi ý lớn cho người sử dụng.
8 hành động giúp khích lệ tinh thần nhân viên

8 hành động giúp khích lệ tinh thần nhân viên

07-04-2019
Là một nhà lãnh đạo tận tâm, cách bạn thể hiện sự quan tâm đến các nhân viên tài năng của mình liệu đã đi đúng hướng? Nhân viên có thể cảm thấy gò bó hoặc bị lãng quên nếu người lãnh đạo có cách quan tâm không phù hợp.
Gỗ MFC là gì ?

Gỗ MFC là gì ?

04-04-2019
Cùng với gỗ công nghiệp MDF, gỗ MFC là vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất ngày nay, đặc biệt là tại các thành phố mang phong cách năng động như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Các công trình sử dụng gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà dân, biệt thự, khách sạn, resort, nhà hàng,… Dùng chế tạo, sản xuất các đồ dùng như tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, ốp tường, ốp vách,…
Tư vấn thiết kế
Miễn phí
1
Welcome to PROCE