01Tư vấn

Là chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi - bằng tâm huyết của mình, mong muốn truyền đam mê và cảm hứng để kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Dựa trên chuẩn mực về văn phòng, nhóm các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp phân tích nơi làm việc hiện tại và đưa ra chiến lược thiết kế nội thất phù hợp. 

 

02Quy hoạch tổng thể và Thiết kế mặt bằng

Chúng tôi thiết kế cho mọi mô hình doanh nghiệp từ văn phòng, văn phòng nhà máy, tới mọi không gian phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khi sáng tạo đi cùng với đam mê và bám sát văn hoá của doanh nghiệp, mọi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng, bao gồm cả không gian làm việc, công nghệ và toàn bộ nhân sự trong công ty. 

03Thiết kế và cung cấp nội thất

Đội ngũ tư vấn của Proce sẽ cùng doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm nội thất có mẫu mã, chất liệu, công năng phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những phương án thiết kế 3D, décor giúp cho văn phòng của bạn trở thành không gian làm việc chuyên nghiệp, sống động và đẳng cấp - phản ánh chính xác với tinh thần, văn hóa, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

04Thi công lắp đặt

Sản phẩm hoàn hảo tới đâu thì sự sắp xếp, bài trí cũng cần phải đạt tiêu chuẩn tương đương. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt cho các công trình nội thất văn phòng cao cấp, chúng tôi sẽ biến ý tưởng và phương án thiết kế trở thành những văn phòng hiện đại, đẳng cấp chỉ trong một thời gian ngắn.

05Quản lý dự án

Chúng tôi xử lý từ việc lập kế hoạch tới điều phối dự án làm mới, chuyển hoặc tân trang văn phòng của doanh nghiệp, một cách say mê, không mệt mỏi và luôn sát sao về tiến độ. Dịch vụ của chúng tôi vượt trên mức hoàn thành cơ bản, bởi chúng tôi cam kết đem tới một trải nghiệm hoàn hảo, và đảm bảo khách hàng không phải lo lắng trong mọi quy trình của dự án.

0981.388.806