Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện bắt đầu từ thất bại của một cậu sinh viên mới ra trường tham gia phỏng vấn việc làm tại một tập đoàn đa quốc gia uy tín. Từ cảm giác ngỡ ngàng, choáng ngợp khi bước vào một không gian văn phòng đẳng cấp, tiện nghi nhưng vô cùng ấm cúng với những con người năng động mà thân thiện, đến cảm xúc hụt hẫng tiếc nuối khi bị từ chối, tất cả đã mang lại cho cậu những trải nghiệm không thể quên.

Thời gian trôi qua, chàng sinh viên năm ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng nỗi khao khát được làm việc trong không gian văn phòng đẳng cấp ấy, cảm xúc bồi hồi và cả khoảnh khắc hồi hộp đợi chờ được họ phỏng vấn cứ đeo đẳng mãi trong anh. Để rồi, anh luôn trăn trở và suy tư, phải chăng niềm ước ao được làm việc tại tập đoàn ấy là do uy tín của họ, do con người nơi đó hay do chính không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp với những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp? Dù là gì, đam mê kiến tạo một không gian văn phòng làm việc như thế đã thúc giục anh khởi nghiệp khác biệt và PROCE được thai nghén từ đây.......

Xem thêm

Con người

Nguồn lực quan trọng quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp chính là con người. Ở Proce, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với nghề, hết lòng vì khách hàng....

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi

ĐAM MÊ: Chúng tôi làm mọi thứ cùng niềm đam mê vô hạn, cho dù là cung cấp một sản phẩm hay giải pháp tổng thể, từ những doanh nghiệp nhỏ tới những tập đoàn lớn.

SỰ CHÂN THÀNH: Chúng tôi dành sự tôn trọng và lòng chính trực tới mỗi thành viên, đối tác và khách hàng của công ty. 

SỰ HÀO PHÓNG: Chúng tôi luôn luôn hào phóng với đối tác và khách hàng, để mỗi hợp đồng – mỗi thương vụ hợp tác đều là những nụ cười mãn nguyện của sự hài lòng.

CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thiết kế, tư vấn, lắp đặt-thi công nội thất văn phòng, những con người luôn làm việc đúng hẹn, trách nhiệm và tận tâm.

SỰ ĐÁNG TIN: Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động.

Xem thêm

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về văn phòng hạng sang số 1 tại Việt Nam

Xem thêm

Sứ mệnh

Tạo ra môi trường làm việc lý tưởng: Tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhân văn và thân thiện. Xây dựng một doanh nghiệp có môi trường làm việc thu hút sự gắn bó lâu dài- một môi trường đáng làm việc nhất Việt Nam.

Làm việc vì sản phẩm chất lượng quốc tế: Một tổ chức công hiến cùng những sản phẩm tuyệt mỹ mang lại niềm vui tự hào cho toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng, đối tác của công ty.

Đem đến dịch vụ khách hàng cao cấp: Giải pháp tổng thế, sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn coi lợi ích của khách hàng là điều ưu tiên nhất.

Xem thêm

Catalog & Profile

Để hiểu rõ hơn về những gì mà Proce đã đang làm trong thời gian này và những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong thời gian tới với:

CATALOG 

PROFILE

0981.388.806