Ngẫm lại một năm 2021 trong ngày làm việc cuối cùng của năm

31/12/2021 - 09:30
286 views

Cuốn theo vòng quay của công việc, bất chợt nhìn lên chiếc đồng hồ chợt nhận ra chúng ta đang bước qua ngày làm việc cuối cùng của năm 2021. Một năm chúng ta phải đối mặt với dịch bệnh với khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng sự nhiệt huyết, nỗ lực cố gắng đã giúp mang lại không ít trái ngọt cho PROCE. Với việc hoàn thành thêm nhiều không gian làm việc đẳng cấp cho các doanh nghiệp  tại Việt Nam như Worldline, MidWay,… Cùng những dự án còn đang trong quá trình lên hình lên dạng. Ngẫm lại vẫn là một năm thành công của chúng tôi.

Những ngày đầu năm

Như một cái chớp mắt khi chúng ta còn đang vương lại trong đầu về hình ảnh vui tươi chào đón 2021. Những cái bắt tay những nụ cười vẫn như vừa mới trao. Khời đầu năm mới với khí thế hừng hực, PROCE đã liên tiếp gặt hái thành công với các dự án quy mô không nhỏ. Các dự án này đều hoàn thành trong năm với nụ cười chẳng thể tươi hơn nơi chủ đầu tư. Khi họ nhận được không gian làm việc hoàn mỹ sau khi đã trao cho PROCE niềm tin. Cảm ơn các doanh nghiệp đã giúp PROCE có một khởi đầu năm mới tuyệt vời.

Giữa năm và sự chống trọi với đại dịch

Tưởng như Covid -19 đã được kiểm soát sau nỗ lực tuyệt vời của chính phủ và ngành y tế. Tuy vậy chúng ta vẫn phải rời xa văn phòng để tạm thời ở yện tại chỗ. Khái niệm “Work from home” nổi lên như hiện tượng mạng. Phải quen dần với cảm giác làm việc một mình và giao tiếp với những đồng nghiệp thân yêu qua màn hình máy tính.

Từ đây khái niệm của văn phòng cũng thay đổi và chúng ta cần sự tương tác với nhau hơn bao giờ hết. Trong giai đoạn này, PROCE cũng như bao công ty khác bị ảnh hưởng nặng nề. Hiệu quả công việc giảm rõ rệt. Nhưng tự hào rằng những an hem làm việc tại PROCE đang có một môi trường làm việc thật tuyệt vời. Được hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất, quan trọng nhất là sức khỏe của tất cả các thành viên đều rất ổn.

Lễ công bố ra mắt trung tâm công nghệ phòng chống dịch từ xa được tổ chức tại không gian gio PROCE thiết kế thi công 

Những ngày cuối năm 2021 đầy bùng nổ

Khi được đi làm trở lại thì cũng là lúc chúng ta qua mất hai phần ba thời gian của năm. Và như một du thuyền được bảo trì, được chuẩn bị tất cả mọi thứ tốt nhất. PROCE đã phóng vút đi ngay khi trở lại cuộc sống bình thường mới. Bằng chứng là hàng loạt các không gian làm việc đẳng cấp mang thương hiệu PROCE đã khai sinh. Cùng với đó là hàng loạt các dự án đang được thai nghén trực chờ để ra mắt.

Nay dù là ngày làm việc cuối cùng của năm nhưng không khí làm việc vẫn sôi sục. Mọi người đều đang rạng rõ với khí thế ngút trời, cống hiến hết mình cho công việc. Một năm khó khăn đã qua đi với niềm vui nỗi buồn cùng nhiều dự định còn dang dở. PROCE hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đợi chúng ta ở năm 2022. Chúc cho các thành viên của PROCE một năm mới dồi dào sức khỏe, kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Vẫn miệt mài với công việc mặc cho năm cũ sắp qua

Chúc mừng năm mới!

Xem thêm các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành năm 2021 tại đây!

 PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806