Nội thất văn phòng cao cấp cho “hình ảnh đầu tiên” của doanh nghiệp

20/11/2020 - 04:02
18 views

Nội thất văn phòng cao cấp không chỉ mang đến những không gian làm việc hoàn hảo. Chúng còn có thể đóng vai trò to lớn trong việc tạo dựng “bộ mặt công ty” đẳng cấp. “Bộ mặt công ty” chính là nơi đầu tiên đối tác hay khác hàng chạm mặt khi đến doanh nghiệp. Là ấn tượng bạn đầu của khách hàng đối với công ty. Nó bao gồm sảnh tiếp tân và không gian chờ của doanh nghiệp. Một không gian cực kì quan trọng đối với bất kỳ công ty nào.

nội thất văn phòng cao cấp tại việt nam

Nội thất văn phòng cao cấp có cần thiết trong phòng chờ, quầy lễ tân

Đối với một doanh nghiệp lớn không gian khách hàng tiếp cận đầu tiên sẽ được quan tâm nhất. Không gian ấy không nơi nào khác chính là quầy lễ tân và phòng chờ của khách. Vẻ đẹp, sự tinh tế, tính thẩm mỹ hay đẳng cấp của một công ty. Tất cả sẽ đều được bộc lộ một cách trực tiếp và rõ nét nhất ở không gian này.

Ấn tượng ban đầu là dấu ấn khó phai nhòa nhất kể cả con người hay sự vật. Bước chân lần đầu vào một doanh nghiệp, chưa cần biết họ to lớn ra sao. Chỉ cần nhìn vào bộ mặt của họ ta đã phần nào đánh giá được tầm cỡ của họ. Chính vì thế, một doanh nghiệp muốn chứng tỏ sự lớn mạnh hay đẳng cấp của mình. Đều cố gắng tạo ra một không gian tiếp khách đầy ấn tượng. Không chỉ đầy đủ vật dụng, tiện nghi, cùng sự đón tiếp chuyên nghiệp. Những trang thiết bị đặt trong không gian ấy cũng phải là những sản phẩm cao cấp nhất.

Và chẳng gì ấn tượng hơn, đăng cấp hơn khi toàn bộ không gian được trang bị nội thất cao cấp. Không chỉ có tính thẩm mỹ, công năng tuyệt vời mà những sản phẩm này có giá trị đặc biệt. Giá trị ấy đến từ việc, những sản phẩm này mang lại sự đẳng cấp. Khiến cho chính khách hàng hay đối tác của công ty bạn cũng phải choáng ngợp

nội thất văn phòng cao cấp làm đẹp thêm cho không gian doanh nghiệp

Nội thất văn phòng cao cấp trong không gian tiếp khách gồm những gì?

Đóng vai trò cấp thiết trong việc tao ra sự đẳng cấp, ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho doanh nghiệp. Nhưng cụ thể, trong không gian của lễ tân và tiếp khách doanh nghiệp gồm những gi? Và cần gì để có thể có được trọn vẹn sự hoàn hảo trong không gian đó?

Điều đầu tiên phải nói đến khi muốn tìm hiểu những vận dụng cần thiết. Đó là phải hiểu không gian này cần những gì hay nói cách khác là công năng sử dụng. Bắt gặp đầu tiên chính là nơi làm việc của lễ tân. Nơi khách hàng sẽ đến và đưa ra các yêu cầu, lý do mà họ đến doanh nghiệp. Trong không gian đó thứ không thể thiếu chính là một chiếc bàn lễ tân. Một chiếc quầy lễ tân cao cấp, với màu sắc cùng thiết kế theo nhận diện của doanh nghiệp.

Thứ hai, chính là không gian tiếp khách, nơi những khách hàng và đối tác của bạn nghỉ ngơi. Họ sẽ thư giãn hay chuẩn bị lại giấy tờ trước khi di chuyển để gặp người làm việc trực tiếp. Hãy thể hiện tầm cỡ và sự đẳng cấp của doanh nghiệp bạn tại đây. Mang vào đây những bộ sofa phòng chờ cao cấp. Và nếu được hãy thêm vào đó một kệ sách để khác hàng của bạn bớt nhàm chán khi phải đợi.

Điểm đặc biệt của những quầy lễ tân cao cấp

Khác với những bàn làm việc văn phòng thông thường. Quầy lễ tân có cấu tạo và kiểu dáng đặc biệt nó mang nhận diện thương hiệu của bạn. Từ màu sắc cho đến những thiết kế chi tiết đều mang hơi hướng của doanh nghiệp.

Đối với những quầy lễ tân cao cấp. Những sản phẩm này không phải được đóng sẵn và bán đại trà trên thị trường. Nó được thiết kế lên khi bắt đầu một không gian văn phòng mới, với thiết kế riêng biệt. Chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mọi thứ phải là riêng nhất, độc nhất. Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp còn được làm từ nguyên vật liệu tốt nhất.

Xem những quầy lễ tân ấn tượng tại đấy!

 

Những bộ sofa phòng chờ cao cấp

 Cùng với quầy lễ tân, doanh nghiệp lớn thường chọn và bố  trí trong không gian chờ một vài bộ ghế. Vì tính tiện dụng, dễ bảo quản lại mang tới sự sang trọng đẳng cấp. Nên không khó hiểu khi sofa là lựa chọn hàng đầu.

Bố trí nơi để khách hàng đối tác nghỉ ngơi trước khi làm việc và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Những bộ sofa phòng chờ cao cấp thường sở hữu kiểu dáng bắt mắt, đẹp với màu sắc ấn tượng. Quan trọng hơn, những bộ sofa ấy mang đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Từ đó, đẳng cấp của doanh nghiệp sẽ in đậm trong tâm trí của khách hàng và đối tác.

Những bộ sofa phòng chờ có thể mang nhiều chất liệu khác nhau. Từ da bò, da UV cho đến vải và nỉ. Và điều quan trọng, tất cả chúng đều mang đến sự cao cấp và giá trị tinh thần to lớn cho doanh nghiệp.

Những bộ Sofa phòng chờ cao cấp!

Những trang thiết bị cao cấp khác trong phòng chờ doanh nghiệp

Ngoài những vận dụng cần thiết kể trên. Để hoàn hảo hơn, trong phòng chờ của doanh nghiệp nên có thêm một vài kệ sách. Kệ sách có thể được thiết kế dạng đứng cao hoặc dạng táp nhỏ. Và ở đó, chúng ta để vào một vài quyển sách, một vài cuốn tạp chí. Để khách hàng và đối tác của doanh nghiệp có thể thư giãn trước khi làm việc.

Kết hợp với sự chu đáo đến từ lễ tân với một ly nước mát hoặc tách café. Khách hàng của bạn sẽ cực kỳ hài lòng và ấn tượng với sự đón tiếp của bạn. Từ đó, mọi công việc có thể sẽ trôi chảy hơn rất nhiều.

Nếu đang muốn sở hữu một “bộ mặt ấn tượng” cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với PROCE để nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang!

Hotline: 090.115.6767

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA  

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce/about/?ref=page_inte rnal

GG business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806