Nội thất văn phòng cao cấp dành cho các công ty công nghệ tại Việt Nam

14/04/2021 - 03:47
81 views

Nội thất văn phòng cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam vô cùng đa dạng. Chúng mang đến nhiều màu sắc cùng những tính năng đặc biệt cho không gian làm việc. Với việc được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ lại mang kiểu dáng đi đầu xu hướng, Những sản phẩm này phù hợp với tất cả các ngành nghề tại Việt Nam. Với sự bùng nổ của công nghệ, hàng loạt các công ty trong ngành này bắt đầu bước chân ra thị trường. Cùng với đó là cuộc chay đua săn lùng nội thất văn phòng đẳng cấp cũng bắt đầu tăng tốc. Với đặc thù ngành công nghệ, đâu sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian làm việc này? Và chúng có những đặc điểm riêng biệt gì hay có thể tạo nên cơn sốt mới?

nội thất văn phòng cao cấp phù hợp với công ty công nghệ

Nội thất văn phòng cao cấp nào phù hợp với môi trường của công ty công nghệ?

Không gian làm việc bên trong các công ty công nghệ luôn khác biệt so với các ngành nghề khác. Đặc thủ của ngành này là luôn trong trạng thái tĩnh – yên vị tại một vị trí quá lâu. Quan trọng hơn hết, công việc của những nhân viên tại đây là sử dụng trí óc là chủ yếu. Và sức sáng tạo chính là yếu tố cốt lõi cho sự thành công trong công việc của họ. Cũng đừng quên những người làm việc trong công ty công nghệ luôn sở hữu nguồn năng lượng khác biệt. Nó làm cho sở thích và tính cách của họ hướng nội hơn rất nhiều so với ngành khác.

Ngồi hàng giờ đồng hồ có khi là xuyên màn đêm, từ ngày này sang ngày khác đến khi xong việc. Cơ thể của họ gắn liền với chiếc ghế và chiếc máy tính của mình. Chiếc ghế văn phòng mà họ sử dụng dĩ nhiên phải đáp ứng đủ công năng sử dụng. Quan trong hơn là có thể cung cấp cho họ sự thoải mái trong suốt qua trình lết mông tại chỗ. Hơn hết sẽ có những cái ngủ bất chợt ập đến và chiếc ghế của họ phải hỗ trợ tốt nhất cho điều ấy.

Nói cách khác những công ty công nghệ mong muốn đồ nội thất của mình phải đặc biệt. Đặc biệt đầu tiên chính là ở công năng hoàn hảo. Giúp nhân viên của họ không còn cảm giác cột sống như muốn gẫy đôi hay cái mông bị ê ẩm. Hỗ  trợ tối đa trong mọi tư thế ngồi, trong mọi hoạt động khi làm việc là điều kiện đầu tiên. Và cũng chỉ những sản phẩm đẳng cấp được thiết kế dựa trên nghiên cứu công thái học hoàn chỉnh. Mới đáp ứng một các hoàn hảo nhất yêu cầu trên.

nội thất văn phòng cao cấp giành cho các công ty công nghệ tại Việt Nam

Nội thất văn phòng cao cấp phải có độ bền cao cùng tính cá nhân hóa tối đa

Những người làm việc trong ngành công nghệ, đặc biệt là lam game và phần mềm. Luôn có tính cách khác biệt cùng cái tôi cá nhân cực cao. Họ luôn muốn ghi dấu sự hiện diện của mình nên những đồ vật xung quanh. Và muốn sống trong thế giới của họ một cách thoải mái không bị làm phiền. Chính vì điều ấy, những sản phẩm nội thất cho họ phải đáp ứng được tính cá nhân hóa. Điều này sẽ được đáp ứng khi sản phẩm ấy có cấu tạo điều chỉnh được từng chi tiết nhỏ. Trên các hệ ghế đẳng cấp của Dauphin do PROCE phân phối đáp ứng được điều đó.

Phải nói đến một điều nữa khiến cho các công ty công nghệ săn lùng đồ cao cấp. Đó là mức độ phá hoại của các anh em làm trong ngành công nghệ với nội thất. Phải đến 90% các anh tài trong ngành công nghệ sử dụng đồ nội thất như phá. Các thao tác sử dụng hay cả cách mà họ ngồi cũng khiến các sản phẩm rẻ tiền biến dạng trong nốt nhạc. Cùng với đó là tần suất sử dụng liên tục do việc lười vận động của họ cũng làm tuổi thọ đồ dùng giảm sâu.

Đặc điểm thứ hai của những sản phẩm dành cho các công ty công nghệ đó là bền và cá nhân hóa. Bởi chỉ có sử dụng nguyên vật liệu tốt cùng công nghệ chế tạo hàng đầu thì mới bền. Mà chỉ có bền thì mới chịu được tần suất sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Bền rồi còn phải tùy chỉnh được các chi tiết sao cho chiếc ghế của ai chỉ người ấy ngồi. Phải như thế, các anh tài trong ngành mới bước đầu cảm thấy sự hài lòng cần thiết.

Ngoại hình đẹp bắt mắt cùng màu sắc kích thích não bộ

Phần lớn thời gian trong một ngày chúng ta ở tại công ty. Và ai cũng muốn làm việc trong không gian đẹp. Hơn ai hết, các anh chị em trong ngành công nghệ rất cần những góc làm việc sịn sò, đẹp. Vốn là những người dành thời gian cho máy tính cho góc làm việc của mình còn nhiều hơn cho nhà. Vì vậy họ cần những không gian làm việc đậm chất riêng và đủ chất nghệ thuật. Để đáp ứng điều đó, kiểu dáng của đồ nội thất phải bắt mắt, đẹp độc lạ. Một trong các hãng nội thất đáp ứng được điều đó có thể kể đến Zueco – xem các sản phẩm tại đây!

Một trong những yếu tố đang cần thiết ở bất kỳ không gian làm việc nào là sự sáng tạo. Chỉ khi có sự sáng tạo, công việc mới có đột biến và chỉ khi ấy mọi thứ mới thật sự thuận lợi. Và màu sắc chính là phương pháp kích thích sức sáng tạo tốt nhất. Những nội thất cho ngành công nghệ cũng vậy, vừa phải có màu sắc không gian phù hợp đậm chất công nghệ. Vừa phải có khả năng kích thích sức sáng tạo cho những nhân viên đang đói ý tưởng.

Xem những sản phẩm nội thất phù hợp cho văn phòng công nghệ tại đây!

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806