Nội thất văn phòng cao cấp giá ngàn đô – Giá trị có xứng giá thành?

22/06/2022 - 02:27
78 views

Nội thất văn phòng cao cấp là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp. Điều dễ nhận thấy ở các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn lâu đời là sự hoàn mỹ của văn phòng. Họ đặt biệt chú trọng đến môi trường làm việc của doanh nghiệp mình. Họ luôn giành một sự ưu ái cả tề tâm sức cùng nguồn lực tài chính cho kiến tạo không gian làm việc. Chúng ta đã từng phải ngưỡng mộ khi thấy được nơi làm việc của Google, Meta. Và người Việt vẫn luôn mong muốn được làm việc cho các công ty như vậy. PROCE hôm nay, xin được kể câu chuyện về tư duy của người lãnh đạo Nhật và Việt. Để hiểu hơn về cái giá trị thực của nội thất văn phòng giá ngàn đô.

nội thất văn phòng cao cấp steecase

Nội thất văn phòng cao cấp trong tư duy của lãnh đạo Nhật

Tôi từng nghe câu chuyện chủ doanh nghiệp người Nhật chỉ thuê chiếc Innova để đi làm. Nhưng sẵn sàng đầu tư cả triệu đô cho bàn ghế nhân viên. Ông ấy cho rằng, nhân sự của mình phải được ngồi trên chiếc ghế văn phòng tốt nhất. Họ phải được tận hưởng sản phẩm có thể giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe của họ. Ông nói rằng nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi lâu tại chỗ thì cột sống rất dễ bị tổn thương. Và chiếc ghế văn phòng phải giúp bảo vệ cột sống, nâng niu sức khỏe cho nhân viên của mình.

Với ông, công ty của mình có thể không phải là nơi trả lương cao nhất. Nhưng đây sẽ là công ty có môi trường làm việc tuyệt vời nhất. Ông sẽ bảo vệ, chăm lo cho sức khỏe của người lao động – những người tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Và với ông thì không gian làm việc còn là nơi để kích thích sự sáng tạo chứ không phải chỉ để ngồi.

Và ông ấy đã thực sự thành công trong việc tạo ra môi trường làm việc đáng mơ ước. Doanh nghiệp của ông đã lâu rồi chưa thấy được “đơn xin nghỉ việc”. Doanh nghiệp của ông là nơi mà nhân viên thực sự muốn gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình. Bởi ở nơi đây, người lao động cảm thấy được trân trọng, được chăm lo và được cống hiến.

nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp

Nội thất văn phòng cao cấp với tuy duy của lãnh đạo Việt

Vẫn là chiếc ghế văn phòng, câu chuyện được chia sẻ bởi một công ty nhập khẩu nội thất. Một ngày nọ, chủ doanh nghiệp “thuần Việt” đặt vấn đề mua ghế cho nhân viên của mình. Khi được tư vấn và báo giá với mức tám triệu đồng một chiếc. Ông chẹp miền lắc đầu mà nói rằng “từng ấy tiền tôi ra Đê La Thành mua được tám cái mới toanh, thôi”.

Ông ấy nghĩ rằng ghế nào mà chả được, cũng chỉ là chỗ để ngồi để làm việc thôi cần gì đắt thế. Và với ông thì tiền ấy để mà làm cái khác còn có ích hơn, cái khác là gì thì ông ấy lại không nói. Đây cũng là suy nghĩ chung của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Với họ, ngon bổ rẻ sẽ là ưu tiên hàng đầu, sẵn sàng một năm thay mới một lần.

Khổ một nỗi, các loại ghế văn phòng giá rẻ thì lại kéo theo nhiều hệ lụy về tinh thần và sức khỏe. Không chỉ tạo tiền đề cho các bệnh văn phòng hoành hành. Nhân sự của doanh nghiệp ngoài đau nhức xương khớp cho cấu tạo kém chuyên của ghế. Mà cả tinh thần cũng cảm thấy không thoải mái khi hàng ngày phải làm việc với sự bất tiện.

Giá ngàn đô cho một chiếc ghế văn phòng liệu có xứng đáng?

Liệu giá trị của dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp có đang hợp lý hay chăng? Và giá trị thực sự mà chúng mang lại có đang xứng đáng với giá thành? Từ câu chuyện về tư duy cùng cách làm của hai lãnh đạo Việt và Nhật kể trên. Chúng ta có thể tự đưa ra được câu trả lời cho thắc mắc hoàn toàn đời thường này.

Nói về trải nghiệm thể chất mà nội thất cao cấp mang lại. Thì với những chiếc ghế văn phòng hạng sang của PROCE. Phần cấu tạo của ghế chuẩn công thái học hoàn chỉnh giúp cơ thể con người được nâng đỡ tối ưu. Phần lưng ghế được cấu tạo vững chắc, độ bền cao, chịu lực tốt, cấu thành từ vật liệu cao cấp. Khả năng di chuyển linh động trong không gian văn phòng. Phần đệm bọc dày và rất mịn mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng khi phải ngồi nhiều giờ liên tục. Phần lưng cao, giá đỡ khi ngả đầu bản rộng tạo cảm giác thư thái hơn khi nghiêng mình về phía sau. Thiết kế lưới ở tựa lưng của ghế đã tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn. Đây là lý do giúp nhân viên luôn mát mẻ, thoải mái khi ngồi.

Còn về giá trị tinh thần thứ quyết định nhiều nhất đến sức nặng của doanh nghiệp. Khi nhân sự biết mình được công ty chăm lo từ những điều nhỏ nhất. Họ cảm thấy sự trân trọng, họ cảm thấy tự hào về góc làm việc của mình. Họ cảm thấy cảm xúc thăng hoa trong sáng tạo khi làm việc tại văn phòng.

nội thất văn phòng nhập khẩu think

Giá trị hợp lý với giá thành

Ngoài mang lại giá trị về thể chất cùng tinh thần. Dòng sản phẩm cao cấp còn mang lại chính giá trị tài sản cho doanh nghiệp. Khi bản thân chúng đã có giá thành cao, khấu hao qua các năm thấp. Vừa thể hiện được sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Lại vừa thể hiện sự quan tâm trân trọng nhân sự cũng như tạo nên môi trường làm việc thu hút.

Giá trị của nội thất ngàn đô xứng đáng với giá thành của nó!

Xem các sản phẩm cao cấp tại đây!

 

=====\

𝐏𝐑𝐎𝐂𝐄 – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VĂN PHÒNG HẠNG SANG

Website: https://proce.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/74359718/admin/

Hotline: 090.115.6767

Tin liên quan
0981.388.806