Nội thất văn phòng cao cấp Just evo biểu tượng của xu hướng 2021

01/04/2021 - 07:15
21 views

Nội thất văn phòng cao cấp của hãng Dauphin luôn mang đến làn gió mới cho ngành nội thất. Các sản phẩm của họ đặc biệt là các hệ ghế cho không gian làm việc luôn là sự đặc biệt. Chúng sở hữu ngoại hình đẹp vượt qua chuẩn mực của thiết kế lúc này. Cái vẻ đẹp đi trước thời đại để tạo nên những xu hướng mới trong thiết kế văn phòng. Ngoài cái ngoại hình ấn tượng ấy, công năng sử dụng của chúng mới là sự thu hút không thể chối từ. Được chế tạo dựa trên nghiên cứu tỉ mỉ về cơ thể con người. Dauphin đã mang tới nhiều dòng ghế chuẩn công thái học hoàn chỉnh và Just evo là một trong số đó.

Nội thất văn phòng cao cấp phù hợp với không gian trẻ

Nội thất văn phòng cao cấp Just evo sở hữu ngoại hình vượt thời đại

Sở hữu một ngoại hình đặc biệt Just evo gây ấn tượng với người chót hướng ánh mắt vào nó. Kiểu dáng của nó mang đến cảm nhận về sự êm ái mang hơi hướng cá nhân. Đặc biệt là các đường cong kết hợp với độ dày của đệm ghế và tựa lưng. Just evo tạo cảm giác mềm mại vừa đủ kết hợp với sự mạnh mẽ dễ nhận thấy.

Kiểu dáng vượt thời gian, đơn giản không cầu kỳ nhưng lại vô cùng thu hút. Sự tinh tế mà Just evo mang lại được tạo ra từ những chi tiết nhỏ. Những đường may sắt nét kỳ công trên thân vỏ hay sự cẩn thận chỉn cho trong các bộ phận khác. Mọi thứ đều thể hiện cái tâm của người thiết kế giành cho đứa con tinh thần này.

Ngoại hình của Just evo còn được mệnh danh là thiết kế vượt thời gian. Sở hữu được coi như vậy bởi thời điểm ra mắt, thiết kế của sản phẩm này mang một đặc điểm vượt trội. Đó là tính cá nhân trong từng chiếc ghế. Tính cá nhân ấy không chỉ được thể hiện ở việc lựa chọn màu sắc mà nó hiện diện ngay trong cấu tạo. Toàn bộ các chi tiết được thay đổi nhằm phục vụ sự thoải mái cho thị giác của người sử dụng.

nội thất văn phòng cao cấp hàng đầu PROCE

Nội thất văn phòng cao cấp Just evo có cấu tạo hoàn hảo nhất

Giống như các anh chị em khác trong gia đình Dauphin. Just evo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn công thái học hoàn chỉnh. Một nghiên cứu chi tiết, tỉ mỉ về cơ thể con người hay cách các bộ phận trên cơ thể khi làm việc. Tiêu chuẩn này mang đến sự toàn diện trong công năng cho các sản phẩm phục vụ không gian làm việc.

Từ việc tiếp xúc, sức nặng mà các bộ phận phải chịu trong quá trình ngồi làm việc. Hay các tư thế để tay cho đến phần tiếp xúc của lưng với tựa ghế. Mọi thứ đều được tính toán một cách cẩn thận khi tạo ra kết cấu của Just evo. Đảm bảo một điều duy nhất mà các nhà sản xuất nội thất văn phòng đều hướng tới. Chính là sự thoải mái trong quá trình sử dụng và không mỏi dù có ngồi làm việc trong bao lâu.

Và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể điều chỉnh chiếc ghế của riêng mình. Tính sở hữu của con người luôn tôn tại và ai cũng sẽ thích một chiếc ghế của riêng mình. Chiếc ghế ấy từ tựa tay, độ sâu của đệm ghế, độ nhẹ của tựa lưng cho đế sự cao thấp. Nếu bạn muốn, chỉ cần vài cái chỉnh tay là chiếc ghế ấy sẽ đồng điệu với riêng bạn. Tính cá nhân là thứ đáng được tôn trọng trong không gian làm việc chung.

Chiếc ghế khởi đầu của xu hướng thiết kế văn phòng 2021

Như được đề cập trong bài viết về xu hướng thiết kế 2021 mới đây của PROCE. Ngoài các yếu tố về màu sắc, ánh sáng thì sự đơn giản cùng tính cá nhân hóa là những thứ lên ngôi. Xu hướng thiết 2021 đang mở ra không gian làm việc tối giản, hiệu quả tôn vinh cá nhân và sáng tạo. Trong đó, tính cá nhân hóa được ưu tiên trong các sản phẩm nội thất. Mà điều này lại được hiện diện trong Just evo một cách hoàn mỹ.

Có thể nói, với cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Chiếc ghế giành cho không gian làm việc Just evo xứng tầm với hai từ đẳng cấp. Không hề cầu kỳ nhưng tỉ mỉ trong đường nét từ bo tròn đến các đường thẳng. Chúng hòa vào nhau tạo ra một thiết kế đơn giản mà cuốn hút.

Quan trọng hơn thiết kế và cấu tạo của chiếc ghế này đã đi trước thời đại. Ra mắt vào thời điểm mà chúng ta còn chưa có định hướng gì cho xu hướng 2021. Mà Just evo đã mang tính cá nhân hóa, sự đơn giản ở bên trong. Hai yếu tố điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng 2021. Có thể nói, dòng sản phẩm này mang thiết kế vượt thời gian và dần đầu xu thế.

Phù hợp với không gian làm việc trẻ năng động

Thiết kế của Just evo đại diện cho phong cách trẻ trung năng động. Bảng màu với sáu màu sắc khác nhau đại diện cho những màu kích thích não bộ tốt nhất. Chiếc ghế văn phòng này phù hợp với những không gian làm việc trẻ trung năng động. Với nhiều không gian thoáng đòi hỏi sự tiện dụng và các sản phẩm có thiết kế đơn giản.

Tuy vậy, nếu bạn đang sở hữu một không gian làm việc hơi truyền thống thì cũng chẳng sao. Bởi chính sự đơn giản lại chứa đựng công năng hoàn hảo của mình. Just evo vẫn sẽ là điểm nhấn nâng tầm thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806