Nội thất văn phòng cao cấp nổi bật nhất trong năm 2020! (Part 1)

06/01/2021 - 04:12
39 views

Nội thất văn phòng cao cấp đang ngày càng có chỗ đứng trong thị trường. Chúng dần trở thành mặt hàng được các doanh nghiệp săn đón. Sở dĩ đạt được điều này bởi mọi thứ tốt đẹp trong giá trị của chúng mang lại cho họ là quá lớn. Chúng dễ dàng trở thành điểm nhấn trong không gian làm việc nơi chúng hiện diện. Mang đến cả những lợi thế cạnh tranh trong cuộc chiến nhân sự cũng như chăm sóc nhân viên. Năm 2020 đã kết thúc với nhiều biến động ảnh hưởng trực tiếp tới ngành nội thất văn phòng. Tuy nhiên, vẫn có sản phẩm tuyệt vời được săn đón bất chấp khó khăn. Cùng PROCE điểm mặt những anh tài đang làm mưa làm gió trên thị trường năm qua.

nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng nhất 2020

Nội thất văn phòng cao cấp sản phẩm mang giá trị lớn của doanh nghiệp

Cũng là một sản phẩm phục vụ trong không gian làm việc của con người. Những sản phẩm ấy mang đến cho quá trình làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng thoải mái. Chúng đều mang những giá trị tương ứng bằng với công năng của mình. Gọi chung tất cả là những tài sản hữu hình mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm đẳng cấp này, giá trị của nó còn vượt qua cả công năng sử dụng. Không chỉ mang lại tiện ích phục cụ quá trình làm việc, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bảo vệ sức khỏe của dân công sở với cấu tạo tuyệt vời được kết xuất từ công thái học hoàn chỉnh. Tạo ra năng lượng sáng tạo vô bờ bến với ngoại hình cùng màu sắc đi thẳng vào tâm lý con người. Hơn hết, chúng mang đến sức mạnh cạnh tranh trong cuộc chiến nhân sự. Là thứ vũ khí sắc bén để trinh phục và thu hút nhân tài về cho doanh nghiệp.

Một sản phẩm văn phòng mang đến quá nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Cùng với đó, giá trị của những sản phẩm này cũng chẳng hề nhỏ. Bù lại, chúng có độ bền ấn tượng, vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Tất cả được tổng hợp lại trên dòng sản phẩm đẳng cấp tạo ra giá trị vượt trội cho nó. Và đó cũng là lý do mà dòng sản phẩm này được doanh nghiệp lớn luôn săn đón.

nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng nhất năm 2020

Nội thất văn phòng cao cấp dần được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây

Lịch sử hình thanh của dòng sản phẩm đẳng cấp này khá lâu đời. Chúng được tao ra ngay sau những phiên bản đầu tiên của nội thất văn phòng. Tuy nhiên, chúng lại chỉ tồn tại và phát triển mạnh mẽ ở các nước lớn trên thế giới. Và cũng chỉ được ưu ái sử dụng trong các không gian làm việc của các tập đoàn lớn. Được đưa về Việt Nam từ những năm 2010 nhưng thực sự tên tuổi của chúng chưa hề được biết đến. Chúng vẫn chỉ có mặt trong các doanh nghiệp FDI hoặc tập đoàn đa quốc gia.

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, con người giờ đây được giải phóng khỏi không gian làm việc. Ngồi ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời gian nào, miễn có internet thì đều có thể làm việc được. Văn phòng giờ đây mang một sứ mệnh mới, không còn là nơi bắt buộc phải đến mới làm việc được. Nó giờ đây trở thành nơi cung cấp không gian lý tưởng với những cảm hứng làm việc hoàn hảo. Cùng với đó, việc cạnh tranh nhân tài đã khiến cho doanh nghiệp Việt nhận ra một điều. Đó chính là lý do khiến họ luôn thua trong các cuộc tranh chấp với doanh nghiệp nước ngoài. Chính là những sản phẩm đẳng cấp trong không gian làm việc.

Từ bỏ được suy nghĩ ngắn hạn cùng những tầm nhìn dài hơn hơn. Doanh nghiệp Việt đã dần thay đổi luôn tư duy đầu tư cho không gian làm việc. Họ dần bỏ qua những sản phẩm rẻ tiền với khấu hao lớn mà chuyển qua giá trị bền vững. Cũng từ đó, những sản phẩm hạng sang với giá trị tuyệt vời này được lưu tâm tìm kiếm. Mở đầu cho cuộc hành trình đầy hoa hồng tại thị trường Việt Nam của dòng sản phẩm này từ 2020.

Những sản phẩm ấn tượng nhất năm 2020

Một năm với biến cố toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả các ngành kinh tế trên thế giới. Đại dịch Covid 19 mang lại quá nhiều cảm xúc buồn cho cả ngành nội thất. Tuy nhiên, vẫn có những tín hiệu đáng mừng khi công tác phòng dịch tại Việt Nam đạt kết quả tốt. Đây là tiền đề để những sản phẩm đẳng cấp lên ngôi trong năm nay lộ diện. Cùng điểm qua một vài sản phẩm ấn tượng nhất 2020 tại Việt Nam.

Ghế văn phòng cao cấp TIO: Không chỉ tại Việt Nam, siêu phẩm văn phòng này còn nổi tiếng toàn thế giới. Nó không được tạo nên từ khuôn mẫu nào, cũng chẳng phải được phát triển từ người anh em trước đó. Đây là siêu phẩm tạo ra xu hướng mới cho văn phòng. Một sản phẩm đầy mê hoặc dành cho những nhân sự trẻ. Tạo nên không gian làm việc đầy ấn tượng mỗi khi nó hiện diện.

Ghế văn phòng có khả năng kháng khuẩn: Một trong những đứa con cưng của hãng nội thất Dauphin nổi tiếng. Dòng sản phẩm này ra đời giữa tâm dịch covid như một lời khẳng định chắc nịch về khả năng của con người. Sự thích ứng với biến đổi hay thảm họa đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe. Giúp dòng sản phẩm này trở thành tiêu biểu của năm 2020

Xem thêm về dòng sản phẩm này tại đây!

Dòng sản phẩm lý tưởng cho phòng chờ: Bộ mặt của công ty không đâu khác chính là phòng chờ doanh nghiệp. Khẳng định vị thế trước các đối tác cùng khách hàng của mình là điều thiết yếu. Chính điều này giúp cho một phiên bản giành riêng cho phòng chờ nổi bật nên trong năm qua. Ngoại hình hoàn hảo cùng sự đồng bộ đáng nể là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

nội thất văn phòng cao cấp cho phòng chờ

Còn nhiều dòng sản phẩm đẳng cấp khác nổi bật năm 2020 được cập nhật tại phần sau!

Ở phần sau, PROCE sẽ đề cập đến các sản phẩm ấn tượng còn lại. Chắc chắn rằng, chúng sẽ chẳng kém cạnh gì với các sản phẩm trên đâu.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang

Hotline: 090.115.6767

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=TjFrh2FSvCY&t=2s

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce  

GG business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806