Nội thất văn phòng cao cấp phù hợp cho không gian vừa và nhỏ

13/01/2021 - 03:54
22 views

Nội thất văn phòng cao cấp thường xuất hiện trong các không gian làm việc lớn. Các doanh nghiệp đều muốn có cho mình một mặt bằng có diện tích thoải mái để bố trí nội thất. Tuy nhiên, với quỹ đất có hạn như hiện nay. Dù có tài chính tốt cũng rất khó để có được một không gian vừa ý. Hiểu đươc điều đó, các công ty sản xuất nội thất cao cấp đã tạo ra những phiên bản cho diện tích nhỏ. Những phiên bản này hội tụ đầy đủ tinh hoa từ các thế hệ đàn anh đi trước. Được bổ sung thêm những chi tiết đặc biệt để kích thước của chúng gọn gàng phù hợp mọi không gian.

nội thất văn phòng cao cấp phù hợp với không gian hẹp

Nội thất văn phòng cao cấp nhỏ gọn có gì khác biệt

Trước khi đi vào tìm hiểu những sản phẩm đẳng cấp phù hợp cho không gian vừa và nhỏ. Chúng ta cùng đề cập một chút đến sự khác biệt của chúng so với các sản phẩm cùng loại. Và cũng để hiểu hơn cái tâm của người thiết kế nên những siêu phẩm này. Chúng chắc chắn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Hơn tất cả, chúng là sản phẩm sinh ra để thỏa mãn sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất.

Khác biệt đâu tiên chắc chắn là ở kích thước của chúng. Vì để phù hợp ngay cả trong những không gian có diện tích khiêm tốn. Đặc điểm chung của chúng chính là kích thước nhỏ gọn. Nói chính xác hơn là vừa vặn với cơ thể. Để làm được điều đó, người thiết kế đã nghiên cứu kỹ lưỡng công thái học hoàn chình. Lấy ra số đo chính sác nhất của cơ thể người và bỏ đi những diện tích không được tiếp xúc. Từ ấy, kích thước của những siêu phẩm này nhỏ lại 30% so với người anh em khác.

Nhìn nhỏ gọn vậy chứ, công năng của chúng chẳng kém cạnh gì ai. Mà còn có phần nổi trội hơn bởi một vài chi tiết đặc biệt chỉ mình chúng mới có. Những chi tiết này khá đa dạng trên các kiểu dáng khác nhau. Tựi chung lại, chúng giúp cho thao tác của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Vì không gian làm việc vốn hạn hẹp, các thao tác trở nên khá chật vật. Việc ra đời của dòng sản phẩm này trở thành giải pháp tối ưu trong không gian hẹp. Một đặc điểm khác nằm ở chất lượng của nguyên vật liệu. Để vừa nhỏ mà vẫn đầy đủ công năng, vẫn chịu lực khủng đòi hỏi vật liệu tạo nên phải chất nhất.

nội thất văn phòng cao cấp phù hợp với không gian hẹp

Nội thất văn phòng cao cấp 1000 classic ông hoàng không gian hẹp

Mệnh danh là ông hoàng không gian hẹp, 1000 Classic là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Dauphin. Với thiết kế vô cùng đặc biệt của mình, nó dễ dàng giúp bạn xoay sở trong mọi không gian. Cũng là dòng sản phẩm sáng tạo nhất mà hãng nội thất đẳng cấp này tạo ra. Đó là biểu tượng cho sự dung hòa hoàn mỹ của niểm vui trong công việc cùng sự tự do. Mang đến nguồn cảm hứng làm và sự sáng tạo vô bờ bến trong công việc.

Thiết kế không tay vịn, giải phóng hoàn toàn không gian 2 bên. Tạo ra sự tự do hoàn hảo trong các chuyển động của cơ thể. Bên cạnh đó, 1000 Classic cung cấp cho người sử dụng cơ chế xoay 360 độ đặc biệt. Với cơ chế này, việc chuyển đổi cảnh quan làm việc từ hay đơn giản với các thao tác xung quanh. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tương tác nhiều hơn với xung quanh trong khi bạn vẫn ở nguyên một vị trí. Trải nghiệm hoàn hảo này khó có sản phẩm nào làm được.

Ngoài ra, phần tự lưng PermanentContact theo sát chuyển động của cơ thể và khóa cứng ở mọi vị trí. Cùng vơi mặt ngồi được làm bằng gỗ đúc và phần tự lưng bằng gỗ dẻ gai tự nhiên. Chiếc ghế này là một điểm nhấn đậm trên bức tranh không gian làm việc của bạn. Sự đẳng cấp cùng những trải nghiệm thú vị chỉ mình 1000 Classic có thể mang lại. Là lý do khiến cho tên gọi của nó trở thành ông hoàng không gian hẹp.

InTouch phiên bản tối ưu cho chuyển động trong công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng có thiết kế đẹp cho không gian làm việc của mình. InTouch sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt với không gian văn phòng khiêm tốn. Cũng là một người anh em trong gia đình Dauphin. InTouch sở hữu thiết kế đỉnh cao về thẩm mĩ với đường cong hoàn hảo đầy mê đắm của mình. Và cũng không thể thiếu được công thái học hoàn chỉnh được áp dụng hoàn hảo trong siêu phẩm này.

Theo sát từng chuyển động dù là nhỏ nhất của người dùng trong suốt quá trình làm việc. Với vỏ ghế ba mảnh và tựa lưng được mô phỏng theo hình dáng của cơ thể. Một khi đã đặt mình lên InTouch, cả cơ thể bạn đươc nâng niu chiều chuộng. Sự hài lòng sẽ không thể che dấu bởi cơ thể đang được thỏa mãn bởi sự chăm sóc đến từng milimet. Kiểu dáng của InTouch là điều mà người sáng tạo có thể tự hào. Kiểu dáng đẹp, hệ thông mới nhất của Dauphin được áp dụng trên InTouch vừa đàn hồi vừa linh hoạt.

InTouch là một thiết kế chuẩn công thái học hoàn chỉnh đảm bảo hiệu quả tối ưu của chuyển động. Một tác phẩm kinh điển của làng nội thất cho không gian làm việc. Có nhiều phiên bản khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Thiên nhiều về công năng sử dụng nhưng lại mang kiểu dáng đẹp ấn tượng. Không khó để dòng sản phẩm trở thành ngôi sao mới được săn đón nhiều nhất trong gia đình Dauphin.

Tow-Swift nốt nhạc vui trong không gian làm việc

Sự sáng tạo là không biên giới và khẳng định ấy được hiện hữu rõ nét nhất trong Tow-Swift. Từ kiểu dáng cho đến mục đích sử dụng đều vô cùng đặc biệt.

Xem chi tiết về dòng sản phẩm này tại đây!

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

 

Tin liên quan
0981.388.806