Nội thất văn phòng cao cấp tôn vinh nét đẹp của da thủ công

03/03/2021 - 07:36
61 views

Nội thất văn phòng cao cấp Zueco là sự khác biệt với phần còn lại của ngành nội thất. Bởi vẻ đẹp mà các sản phẩm của họ mang đến được tạo nên từ đôi bàn tay con người. Mỗi sản phẩm là minh chứng rõ nét cho sự tài hoa, khéo leo của người chế tạo. Đặc biệt là phần bọc da ghế, chúng là tinh túy của nghề da thủ công tồn tại hàng thế kỷ. Những sản phẩm ghế văn phòng cao cấp của Zueco một lần nữa tôn vinh nét đẹp lâu đời này. Và chúng cũng nghiễm nhiên trở thành những siêu phẩm hàng đầu thế giới. Cùng PROCE tìm hiểu về dòng sản phẩm bọc da đẳng cấp này để hiểu hơn về nghề da thủ công.

nội thất văn phòng cao cấp zueco tôn vinh nghề thù công

Nội thất văn phòng cao cấp bọc da của Zueco mang vẻ đẹp lịch lãm

Các sản phẩm đẳng cấp của Zueco luôn mang đến sự lịch lãm cho không gian làm việc. Chúng sở hữu ngoại hình được thiết kế rất ấn tượng. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như: signo, cubo, lancita,vv. Trong số đó không ít sản phẩm đã đạt được những giải thưởng danh giá về thiết kế.

Xem chi tiết về các sản phẩm của zueco tại đây!

Điểm nổi bật khiến cho các sản phẩm của zueco khác biệt với phần còn lại chính lớp da bọc của chúng. Zueco là nhà sản xuất hiếm hoi trên thế giới còn giữ được nét tinh túy của nghề thủ công. Các tấm da được bọc trên những chiếc ghế của họ hoàn toàn là tác phẩm của đôi bàn tay. Có lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã qua hơn một thế kỷ. Nhưng những gì được coi là kỹ thuật đỉnh cao của nghề da được họ lữu giữ một cách kỹ càng. Không chỉ lưu giữ chúng còn được phát triển lưu truyền cho thế hệ kế tiếp

Chỉ cần nhìn qua cũng có thể nhận thất sự khác biệt của lớp da bọc do nghệ nhân của Zueco tạo ra. Từ chất lượng của da cho đến từng nét cắt chính xác để cho ra một tấm da thuộc hoàn hảo. Rồi đến từng đường kim mũi chỉ được may một cách chính xác. Tất cả tạo nên một chất riêng chỉ mình hãng sản xuất nội thất này mới có.

nội thất văn phòng cao cấp tôn vinh nghề thủ công

Nội thất văn phòng cao cấp được bọc da của Zueco chất lượng như nào?

Để có thể cảm nhận xâu sắc hơn sự đẳng cấp của những sản phẩm văn phòng do zueco chế tạo. Cùng với nét đẹp của nghệ thuật thủ công lưu truyền từ xa xưa. Hãy cùng cảm nhận sự khác biệt ấy ở chính cách họ tạo ra chiếc ghế văn phòng cao cấp.

Với sự khéo léo đến từ những đôi bàn tay đã có quá nhiều năm kinh nghiệm. Những nghệ nhân của Zueco sở hữu kỹ thuật cắt da và may khâu chính xác đến từng chi tiết. Bên trong từng sản phẩm là tâm huyết của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Họ có kiến thức về vật liệu, họ được cảm nhận từng vật liệu. Và dựa vào kinh nghiệm tuyệt vời của mình họ tìm được những thứ cần thiết. Rồi dùng chúng cùng với kỹ thuật đỉnh cao của đôi bàn tay để tạo nên sự khác biệt làm nên tên tuổi.

Một tấm da tốt phải được xử lý theo nhiều công đoạn trước khi trở thành nguyên liệu hoàn hảo. Rồi để sau đó, khi đã tìm được nguyên liệu tuyệt vời cũng là lúc đôi bàn tay lên tiếng. Nghệ nhân của Zueco sở hữu nghệ thuật cắt da và may vá tinh xảo. Độ chính xác được miêu tả bẳng hai từ tuyệt đối, nhưng để thành hình đã khó trở thành siêu phẩm lại càng khó hơn. Để tạo nên được điều ấy thì nghệ thuật luôn đi cùng cái tâm, Zueco đã làm được điều ấy.

Mang đến sự khác biệt với những sản phẩm cùng ngành

Những chiếc ghế văn phòng của Zueco nói một ngôn ngữ riêng biết của chúng. Bạn có thể cảm nhận điều đó qua trải nghiệm trong việc xử lý nguyên liệu da quý. Cùng với những vật liệu độc quyền trong từng chi tiết nhỏ. Những thứ quý giá, những thứ độc quyền hội tụ với nhau để tạo nên sự khác biệt.

Nhưng đó chỉ là một phần tạo nên sự khác biệt hoàn hảo nhất của ngành sản phẩm cho nơi làm việc. Vẫn là sự chính xác đến từng chi tiết, vẫn là gu thẩm mỹ cùng nghề thủ công khác biệt được gìn giữ. Đó mới là những thứ tạo nên sự khác biệt mà không một nhà sản xuất nào có thể đánh cắp. Tất cả đều đến từ giá trị tôn vinh đôi tay người nghệ nhân tài hoa.

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng da động vật để tạo nên những bộ quần áo giữ ấm cơ thể. Rồi phát triển hơn họ dùng da để bọc nên đồ vật trong nhà tạo nên sự mới mẻ. Dần dần con người càng khéo léo hơn trong việc vận dụng sự tỷ mỉ tạo ra cái đẹp. Và kể cả khi máy móc giúp con người bớt vất vả thì đôi bàn tay vẫn là công cụ tuyệt vời.

Tôn vinh nét đẹp của nghề da thủ công

Dù có là ngành nào hay sản phẩm nào chỉ cần được tạo ra bằng hai tiếng thủ công thì giá trị khác biệt. Điều ấy có thể thấy việc sản xuất thủ công quý giá đến mức nào trong thời buổi này. Bởi không chỉ cần sự khéo léo, không chỉ cần kinh nghiệm, không chỉ cần sự tập trung. Mà để tạo nên một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm thì là cả tâm huyết và thời gian được đặt vào đó.

Những sản phẩm của Zueco đã một lần nữa mang đến cho chúng ta nét đẹp từ ngàn xưa. Để chúng ta có thể cảm nhận sự tuyệt vời ngay trong không gian làm việc.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806