Nội thất văn phòng cao cấp trong không gian chờ của doanh nghiệp

29/11/2023 - 05:06
679 views

Nội thất văn phòng cao cấp trong không gian chờ của doanh nghiệp có nhiều điểm thú vị. Và lợi ích mà dòng sản phẩm đẳng cấp này mang đến cho doanh nghiệp cũng cực lớn. Không gian chờ chính là một trong những nơi mà khách hàng của doanh nghiệp tiếp xúc đầu tiên. Là nơi để khách hàng đối tác có cái nhìn đánh giá ban đầu với công ty. Đối với các công ty trong lĩnh vực như chứng khoán, ngân hàng, BĐS không gian này cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà các sản phẩm nội thất tại đây luôn được chú trọng về cả thẩm mỹ và tính phù hợp. Cùng PROCE khám phá những đặc điểm riêng và cách lựa chọn nội thất cho không gian này.

Nội thất văn phòng cao cấp mang lại giá trị to lớn cho không gian chờ

Như đã nhắc đến ở trên, vai trò của không gian chờ doanh nghiệp cực kỳ quan trọng. Đây là nơi tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng đối tác đến với doanh nghiệp. Đôi khi còn là nơi làm việc trực tiếp như ở các công ty giao dịch như BĐS, Chứng khoán, Ngân hàng. Và đây cũng chính là nơi có thể minh chứng rõ ràng nhất bản sắc văn hóa của doanh nghiệp. Là nơi để bộ nhận diện thương hiệu, tầm cỡ, lịch sử của doanh nghiệp được lột tả.

Chính vì vai trò có ý nghĩa cực lớn như vậy mà phòng chờ cần có sự hiện diện của nội thất cao cấp. Về giá trị chung và công năng của dòng sản phẩm này thì đã được nhắc đến quá nhiều. Ở đây chúng ta sẽ chỉ nói tới giá trị giành riêng cho phòng chờ doanh nghiệp. Có thể nói rằng việc đón tiếp khách hàng đối tác bằng sản phẩm cao cấp đã phần nào mang lại thiện cảm. Tạo ra một sự choáng ngợp, một cái nhìn thiện cảm cho khách hàng. Hơn hết, thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp cũng như năng lực tài chính tuyệt vời.

Mang ngoại hình hoàn mỹ, dòng sản phẩm đẳng cấp mang tới vẻ đẹp cho không gian chờ. Làm việc trong không gian đẹp sẽ luôn mang lại cảm giác thư thái. Giúp công việc trở lên thuận lợi hơn, giá trị của doanh nghiệp cũng được tăng lên.

Nội thất văn phòng cao cấp cho phòng chờ có đặc điểm gì?

Khác với những sản phẩm trong khu vực làm việc, dòng sản phẩm ở phòng chờ có đặc điểm riêng. Với công năng chính là tính thẩm mỹ và đem lại cảm giác thoải mái thư thái. Tạo ra cảm giác gần gũi, an toàn và thả lòng cho khách hàng đối tác trong quá trình chờ làm việc. Dòng sản phẩm nội thất văn phòng trong khu vực phòng chờ ưu tiên cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi. Thế nên dòng sản phẩm này chủ yếu là sofa hoặc các băng ghế dài êm ái kết hợp với bàn trà nhỏ.

Về chất liệu được sử dụng nhiều nhất là da, nỉ và vải, và thường là chất liệu cao cấp có độ bóng. Đó cũng chính là các chất liệu của sofa nên đặc biệt thì có chăng là sự cao cấp và kiểu dáng. Kiểu dáng của nội thất ở khu vực này khá đa dạng. Người thiết kế hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn phong cách và lựa chọn kiểu dáng. Mọi thứ sẽ tùy thuộc vào không gian chung, vào tính chất của doanh nghiệp.

Không gian chờ tại Việt Nam thường được các doanh nghiệp thiết kế theo phong cách dry pantry. Thế nên chúng ta thường thấy chủ yếu là dạng ghế dài, sofa đơn. Ở một số thiết kế mang tính phá cách của PROCE thì mới được thấy các khu sử dụng ghế lười. Và ở một số công ty thì PROCE lại tạo hẳn thành một phòng chờ VIP có độ sang xịn như phòng chủ tịch.

nội thất văn phòng cao cấp steecase

Cách lựa chọn nội thất và một số loại phù hợp tại Việt Nam

Vì tính chất là mang lại sự thoải mái và thư thái nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết. Nên việc lựa chọn nội thất trong khu chờ cần lưu ý những đặc điểm:

  • Phù hợp với phong cách thiết kế – concept
  • Phù hợp với tính chất doanh nghiệp
  • Nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng
  • Khu vực đặt phòng chờ

Một số mẫu nội thất phù hợp có thể kể tên như:

  • DESTINO
  • ATELIER
  • JUNXION
  • REEFS LOUNGE
  • PDSE076

Xem thêm các mẫu phòng chờ tại đây: https://proce.vn/sofa-va-phong-cho/

—-

Xu hướng thiết kế văn phòng 2022!

=====\

????? – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VĂN PHÒNG HẠNG SANG

Website: https://proce.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/74359718/admin/

Hotline: 090.115.6767

 

Tin liên quan
0981.388.806