Nội thất văn phòng nhập khẩu dành riêng cho nhân viên văn phòng

17/11/2020 - 03:53
122 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng. Trong khi đó, nhân sự lại là nguồn tài nguyên quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động là điều cần thiết. Nhiều công ty đã chọn cho mình cách thức cung cấp cho những trang thiết bị tốt nhất. Phục vụ hoàn hảo nhất và quan trọng là đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần cho nhân sự. Với tiêu chí đó, những sản phẩm nhập khẩu cao cấp là lựa chọn số một của họ.

nội thất văn phòng nhập khẩu

Nội thất văn phòng nhập khẩu mang đến giá trị về sức khỏe và tinh thần

Được tạo ra bởi những nhà thiết kế đầu ngành. Được các đơn vị sản xuất sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhất. Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Quan trọng hơn hết, những sản phẩm nội thất nhập này. Được tạo ra với phương châm phục vụ con ngươi và lao động. Chúng mang trong mình nhiều giá trị về sức khỏe và tinh thần cũng như tài chính cho doanh nghiệp.

Bởi thế, mỗi sản phẩm đều dựa trên công thái học hoàn chỉnh để chế tạo. Điều ấy giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Khi mỗi chi tiết đều giúp cho cơ thể của dân văn phòng được nâng đỡ, phụ trợ. Chẳng phải là phương thuốc thần kỳ nhưng những sản phẩm này. Giúp cho dân công sử khi dùng tránh được một số bệnh nghề nghiệp thông thường.

Không chỉ là sức khỏe, với thiết kế hoàn hảo cùng màu sắc bắt mắt. Sản phẩm nội thất nhập xuất hiện trong không gian làm việc. Giúp cho không chỉ cả không gian trở nên sinh động sáng bừng sức sống. Mà các nhân viên trong không gian ấy như thêm liều thuốc kích thích sức sáng tạo. Nói đơn giản hơn, những sản phẩm này như chìa khóa mở ra kho tang sáng tạo vô hạn. Thứ đang cực kỳ cần thiết trong công việc.

Nội thất văn phòng nhập khẩu sinh ra để dành cho nhân viên văn phòng

Nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp. Không chỉ khốc liệt trong cuộc tranh giành nhân tài, đãi ngộ cho họ cũng là điều đáng được chú ý. Một trong những vũ khí thiện chiến của các tập đoàn lớn, những doanh nghiệp FDI đang sử dụng. Chính là những không gian văn phòng đẹp với sự hiện diện của những sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

Trong đó có những sản phẩm được sinh ra chỉ để phục vụ cho dân công sở như:

Bộ sưu tập FleXi: Vinh dự nhận giải thưởng nội thất văn phòng của năm. Những sản phẩm trong bộ sưu tập này sở hữu vẻ ngoài thanh mảnh đầy tinh tế. Với màu sắc tươi mắt được kiểm chứng giúp mang lại sự thư thái cho não bộ. Kết hợp với nó chính là thiết kế hoàn hảo nhất cho công việc hàng ngày. Đặc biệt, những sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc.

nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp Flexi

Xem chi tiết về sản phẩm tại PROCE

Ghế văn phòng cao cấp Tio:  Không cần phải nói nhiều đến sản phẩm này. Bởi nếu là dân bàn giấy chắc chắn đã từng một lần nghe tên nó. Một chiếc ghế mang thiết kế tuyệt đẹp không chỉ “độc” mà còn tạo ra xu hướng mới. Được săn đón liên tục suốt nhiều năm nay.

Review chi tiết về ghế Tio: https://proce.vn/review-chi-tiet-ve-sieu-pham-ghe-van-phong-tio/

Những sản phẩm phù hợp với không gian làm việc tại Việt Nam

Ngoài hai sản phẩm được sinh ra để dành cho văn phòng kể trê. Có một số sản phẩm nhập khác cũng vô cùng phù hợp với công việc của những “mọt giấy”. Những trang thiết bị này chẳng hề kém cạnh sản phẩm sinh ra kia là bao. Chúng cũng hoàn hảo cả về công năng và tính thẩm mỹ.

Ghế văn phòng nhập khẩu Dauphin: Đứa con tinh thần được sinh bởi một tên tuổi lớn trong ngành – Dauphin. Được đầu tư những nguyên vật liệu cao cấp nhất cùng thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu. Những sản phẩn của Dauphin được ái mộ rất nhiều bởi các nhân viên của tập đoàn đa quốc gia.

Sản phẩm ghế văn phòng Dauphin xem tại đây!

Ghế văn phòng Dallas: Một cái tên khá đình đám khác cũng đang được yêu thích bởi dân bàn giấy. Sở hữu thiết kế gọn gàng nhưng đảm bảo những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ghế Dallas mang đến cho dân bàn giấy những phút giây thư giãn ngay trong quá trình làm việc.

Ngắm nhìn chi tiết ghế Dallas tại đây!

Nơi phân phối những sản phẩm nhập khẩu uy tín tại Việt Nam

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của dòng sản phẩm này. Ngày càng nhiều các đợn vị phân phối ra đời. Hãy đảm bảo rằng bạn tìm đúng đơn vị uy tín để có cho mình những sản phẩm ưng ý.

Là đơn vị tiên phong mang nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp về Việt Nam. PROCE luôn tự tin mang đến những sản phẩm chuẩn nhất, tốt nhất, đẹp nhất. Và sản phẩm của PROCE luôn dẫn đầu hoặc tạo ra xu hướng văn phòng mới trên thế giới.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang!

Hotline: 090.115.6767

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA  

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806