Nội thất văn phòng nhập khẩu Zueco

22/07/2020 - 04:23
62 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu Zueco đến từ Thụy Sĩ là một trong những dòng nội thất văn phòng cao cấp được nhập khẩu và ưu chuộng nhất tại Việt Nam

Nội thất văn phòng nhập khẩu ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất văn phòng vì vẻ đẹp về ngoại hình, cũng như chất lượng tuyệt vời mà chúng mang lại. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các dòng nội thất văn phòng nhập khẩu đến từ khắp nơi trên thế giới với đủ các hình thức, mẫu mã khác nhau. Và có một dòng nội thất văn phòng được coi là biểu chưng cho sự cao cấp đến từ Thụy Sĩ – Zueco – đã chính thức được phân phối độc quyền bởi PROCE – NỘI THẤT VĂN PHÒNG HẠNG SANG.

Nội thất văn phòng nhập khẩu zueco

Một thương hiệu mang trong mình 100 năm lịch sử

Nội thất văn phòng nhập khẩu Zueco được bắt đầu với vai trò là một công ty sản xuất đồ nội thất bọc ở Rebstein vào khoảng 100 năm trước. Theo thời gian, các sản phẩm của Zueco ngày càng hoàn hảo bởi sự kết hợp ngôn ngữ thiết kế đặc biệt riêng có của họ với kết quả nghiên cứu của những phát hiện công thái học mới nhất. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận  được vẻ đẹp của thời gian trong từng sản phẩm với nét thanh lịch trong từng đường nét do đôi bàn tay con người tạo nên. Züco là viết tắt của sự chính xác trong từng chi tiết, của sự cảm nhận về tính thẩm mỹ cũng như sự tỉ mỉ thủ công và chất lượng tuyệt vời mang tên Thụy Sĩ.

Ghế văn phòng nhập khẩu zueco

Chất lượng tuyệt vời

Nội thất văn phòng nhập khẩu vẫn luôn tự hào về chất lượng bởi để có thể vươn ra thế giới, những sản phẩm này đã phải mang đến sự hài lòng cho người dùng với những trải nghiệm tuyệt vời. Thụy Sĩ vốn nổi tiếng với sự chính xác trong cơ khí, sự hoàn hảo trong thiết kế, sự tuyệt vời trong chất lượng sản phẩm. Và với các sản phẩm nội thất văn phòng của Zueco, để có thể đến được với người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam chúng đã phải trải qua quá trình kiểm tra giám sát nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản xuất rồi quy trình kiểm nghiệm chất lượng đểu phải đạt chuẩn thương hiệu. Đặc biệt, để có thể phát triển đến nay, điều duy nhất mà họ không thỏa hiệp đó là việc chọn nguyên vật liệu, sự khó tính trong việc lựa chọn vật liệu đã góp phẩm làm nên những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp Zueco.

Ghế văn phòng cao cấp zueco

Kiểu dáng bắt mắt, đa dạng, phong phú

Được mệnh danh là kiết  tác trong dòng nội thất văn phòng nhập khẩu, Zueco sở hữu những sản phẩm có thiết kế độc đáo, mới lạ và làm hình mẫu cho rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác. Các nhà thiết kế của Zueco sở hữu sức sáng tạo mạnh mẽ và tư duy nghệ thuật tuyệt vời, chính điều đó đã làm cho mỗi sản phẩm khi ra mắt để nghiễm nhiên trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong từng đường nét. Ngay từ khi thành lập, Zueco đã suy nghĩ đến việc ứng dụng kết quả của công thái học vào trong các sản phẩm của mình. Để giờ đây, không chỉ là đẹp, kiểu dáng của nội thất văn phòng cao cấp Zueco còn mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng.

Ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp zueco

Những kiệt tác từ đôi bàn tay con người

Có một điều khiến cho nội thất văn phòng nhập khẩu Zueco đặc biệt hơn tất các các dòng nội thất văn phòng cao cấp khác, một điều được gìn giữ trong gần 100 năm lịch sự, một khẳng định cho sự khéo léo của con người và một giá trị không thể mất. Có những sự tỉ mỉ, mộc mạc đôi khi “hơi nét thô” không đồng nhất hiện hữu cùng một chỗ lại là điều tạo nên kiệt tác về nghệ thuật đắt giá và chúng ta gọi đó là vẻ đẹp của “thủ công”. Những đôi bàn tay mộc mạc, đang ngày đêm tạo nên những đường nét tinh tế trên mỗi sản phẩm là một giá trị tuyệt vời tạo nên sự hoàn hảo trong cái tên Zueco.

Ghế zueco được làm thủ công tỉ mỉ trong từng chi tiết bởi các nghệ nhân

Được phân phối bởi thương hiệu uy tín và đẳng cấp

Bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào kể cả nội thất văn phòng nhập khẩu, nếu không có một nhà phân phối uy tín với nền tảng thương hiệu vững chắc đều không thể đến được tay khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Bằng vào uy tín thương hiệu đã được gầy dựng trong nhiều năm qua, PROCE đang tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế văn phòng và nội thất văn phòng cao cấp số một Việt Nam. Những sản phẩm nội thất văn phòng mang nhãn hiệu Zueco được PROCE phân phối độc quyền tại nước ta và đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ là chuẩn nhất.

Xem thêm các sản phẩm của Zueco tại đây!

Tin liên quan
0981.388.806