Tươi vui ngày 8 – 3 cùng chị em RICO

25/02/2020 - 03:54
377 views

Sáng  8/3/2019, chị em RICO group ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại showroom của công ty tại 27H1 Trần Kim Xuyến, Hà Nội, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của công ty.

Chị em RICO xúng xính váy áo trong ngày lễ 8 -3

Từ chiều hôm qua, các chàng trai ga lăng của RICO group đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những bông hoa hồng rạng rỡ, xinh đẹp trang trí không gian tầng 1 của showroom để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Những bông hoa xinh xắn được các chàng trai chọn mua cẩn thận

Ngay từ sáng sớm, anh em nhân viên đã có mặt đông đủ bên trong phòng khách để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt anh em công ty, anh Nguyễn Đức Đồng– nhân sự phòng kinh doanh BSmart đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” của công ty:  “Chúc các chị em RICO group luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà đáng trân quý đối với mỗi người, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của phái nữ RICO group, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Những món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa của các anh dành tặng cho phái đẹp RICO group

Cám ơn các anh em RICO group đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung RICO group.

Tin liên quan
0981.388.806