Câu chuyện của chúng tôi

10/04/2020 - 12:27
632 views

Nội thất văn phòng cao cấp PROCE với gần thập kỷ phát triển nội thất văn phòng đã được thai nghén một cách vô cùng tình cờ. Và câu chuyện bắt đầu từ thất bại của một cậu sinh viên mới ra trường tham gia phỏng vấn việc làm tại một tập đoàn đa quốc gia uy tín. Từ cảm giác ngỡ ngàng, choáng ngợp khi bước vào một không gian văn phòng đẳng cấp, tiện nghi nhưng vô cùng ấm cúng với những con người năng động mà thân thiện, đến cảm xúc hụt hẫng tiếc nuối khi bị từ chối, tất cả đã mang lại cho cậu những trải nghiệm không thể quên.

Thời gian trôi qua, chàng sinh viên năm ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng nỗi khao khát được làm việc trong không gian văn phòng đẳng cấp ấy, cảm xúc bồi hồi và cả khoảnh khắc hồi hộp đợi chờ được họ phỏng vấn cứ đeo đẳng mãi trong anh. Để rồi, anh luôn trăn trở và suy tư, phải chăng niềm ước ao được làm việc tại tập đoàn ấy là do uy tín của họ, do con người nơi đó hay do chính không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp? Dù là gì, đam mê kiến tạo một không gian văn phòng làm việc như thế đã thúc giục anh khởi nghiệp khác biệt và PROCE được thai nghén từ đây.

PROCE – được viết tắt bởi “Professional Office”, nó diễn tả trọn vẹn mong muốn và ý niệm của những gì người lao động mong mỏi và ông chủ muốn xây dựng. Sau 10 năm hình thành phát triển, với niềm đam mê và tư duy sáng tạo không ngừng, Proce đã được đón chào và tin tưởng bởi rất nhiều những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới như Nokia, Lotte, Swarovski, Gentherm. NGOs’ Vietnam, EDH, Porch, Unilever, NSRP, Delicacy, PLAN Vietnam, Long Giang, … Thành quả đó là giấy thông hành minh chứng đẳng cấp vượt trội dẫn đầu vượt bậc của Proce đối với ngành nội thất văn phòng tại Việt Nam. Đó cũng là động lưc to lớn để Proce team viết tiếp câu chuyện vĩ đại của mình vươn xa trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới.

 

Tin liên quan
0981.388.806