Con người

01/01/2010 - 12:31
1080 views

Nguồn lực quan trọng quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp chính là con người. Ở Proce, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với nghề, hết lòng vì khách hàng. Là đơn vị tiên phong mang làn gió mới cho ngành nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam, dù cho ở bộ phận nào, mỗi nhân viên của chúng tôi đều mang trong mình là sức trẻ, sự nhiệt huyết bùng cháy cùng đam mê và khát khao hướng tới những điều tuyệt vời nhất.

Phòng kinh doanh: Đây là bộ phận trực tiếp chinh chiến mang những tinh hoa của nội thất văn phòng xu hướng mới đến với trực tiếp khách hàng. Những chiến binh này có được sự thiện chiến từ nền tảng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc về ngành nội thất cũng như nhu cầu thiết yếu mà một văn phòng cần có. Với phương châm: “tất cả vì khách hàng vì khách hàng là tất cả” đội ngũ kinh doanh của Proce đã vinh dự nhận được vô vàn lời khen ngợi từ đối tác cho tới khách hàng.

 

Phòng thiết kế: Proce không chỉ là bán nội thất văn phòng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là cả một giải pháp về không gian làm việc lý tưởng. Để thực hiện được điều đó không khó vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế tuyệt vời, họ có vô vàn ý tưởng và thừa sự tài hoa để có thể biến các ý tưởng đó thành hiện thực. Mỗi cá nhân trong phòng là một mảnh ghép với cá tính và màu sắc riêng biệt nhưng tất cả cùng tổng hòa trong một để tạo nên những bản thiết kế không gian văn phòng làm việc tuyệt vời nhất gửi đến khách hàng.

Phòng xuất nhập khẩu: Toàn bộ đồ nội thất của Proce đều là hàng nhập khẩu từ các nước như Đức, Ý,…Để các hàng hóa này có thể đảm bảo được chất lượng tuyệt đối và thuận lợi đến tay khách hàng phần lớn là công sức của các nhân viên trong phòng. Không chỉ phụ trách nhập hàng, với kinh nghiệm và sự am hiểu với đồ nội thất văn phòng, các chị còn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm, các đối tác mới để bổ sung vào kho mẫu nhằm đa dạng hóa những sản phẩm chất lượng của công ty.

Phòng kế toán: Một trong những phòng ban quan trọng nhất của công ty. Họ đảm bảo cho nguồn tài chính của chúng tôi được phân phối rõ ràng chính xác. Chính từ sự ổn định về tài chính của mình, Proce đã đứng vững trước thử thách và khó khăn trong những năm qua.

Proce đang có nguồn nhân lực tuyệt vời và chúng tôi đang bước những bước đi vững chắc nhất hướng tới tương lai với ngôi vị của đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất văn phòng cao cấp.

Tin liên quan
0981.388.806