Happy Men’s Day – Giành một ngày để tôn vinh phái mạnh

19/11/2021 - 08:28
18 views

Thế giới này chia làm hai nửa, một nửa cho sự nhẹ nhàng của phái nữ và một nửa là gai góc của phái mạnh. Phụ nữ là để yêu thương còn đàn ông là để trân trọng. Cùng giành một ngày để tôn vinh phái mạnh – một nửa không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngày quốc tế Nam giới là ngày gì?

Ngày quốc tế đàn ông được chính thức tổ chức vào năm 1999 tại Trinidad và Tobago. Và được Liên Hợp Quốc công nhận là ngày giành để tôn vinh sự đóng góp của đàn ông trên toàn thế giới. Hiện nay, ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức trên 170 Quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Thực tế tại nước ta ngày này mới nhận được sự chào đón từ 2 năm trở lại đây. Tuy muộn nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một trong chuỗi ngày lễ được lưu tâm. Và đứng ngang hàng với những sự kiện như 20-10, 20-11,vv.

Quốc tế đàn ông tại PROCE có gì vui?

Một ngày cực kì ý nghĩa như này thì ở PROCE nơi đáng làm việc nhất Việt Nam thì chẳng thể thiếu đi các hoạt động. Ngay từ những ngày trước đó, các chị em trong công ty đã âm thầm chuẩn bị để rồi 19-11 các anh em nam thần choáng ngợp trong niềm vui.

Một cái sân khấu sịn sò, một không gian được trang trí tỉ mỉ đẹp đến mê người. Rồi bữa tiệc được chính tay các chị em chuẩn bị đã bày lên. Cùng với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới tận tai các Nam thần PROCE.

Một lần nữa chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông và cũng xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các chị em PROCE vì sự chuẩn bị tuyệt vời này!

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh đẹp được lưu lại trong ngày này!

 

Tin liên quan
0981.388.806