Ingenico không gian làm việc hoàn mỹ được kiến tạo bởi PROCE

11/11/2021 - 09:34
61 views

Ingenico là thương hiệu cung cấp các thiết bị và giải pháp thanh toán trực tuyến đến từ Pháp, một thành viên của Worldline – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất ở Châu Âu và lớn thứ tư trên toàn thế giới. Tọa lạc tại khu công nghệ cao Duy Tân, văn phòng Ingenico mới mang đến cho nhân viên cảm giác thư thái với trọng tâm là tính bền vững, kết nối, sức khỏe và con người.

“Tính bền vững được đặt lên hàng đầu khi chúng tôi dự định khởi động dự án này, đi kèm sau đó là sự quan tâm đặc biệt tới môi trường làm việc, phúc lợi sức khỏe, nhu cầu giải trí cho thế hệ nhân viên IT năng động và phá cách. Chúng tôi kỳ vọng tạo ra một không gian với mọi điều kiện tối ưu nhất, khai phá những ý tưởng từ những tài năng sáng giá nhất trong ngành thanh toán” – xuất phát từ yêu cầu của khách hàng, một văn phòng thực sự năng động, phá cách trong thiết kế đã ra đời. 

Tính bền vững

Phòng làm việc, phòng quản lý và khu nghỉ ngơi ăn uống được thiết kế tinh tế nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác văn phòng rộng rãi, thoáng đãng. Bên cạnh đó, nó cũng liên quan đển việc cải thiện tâm trạng, nâng cao tinh thần, giảm bớt mệt mỏi và giảm mỏi mắt, từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng làm việc. 

Ngoài ra, việc kết hợp hài hòa với hệ thống ánh sáng nhân tạo như đèn LED, thông gió thụ động và vật liệu phát thải thấp cho đồ nội thất cũng giảm bớt sự ô nhiễm cho môi trường. 

Việc đưa không gian xanh vào văn phòng giúp tăng tính thẩm mỹ. Các mảng xanh như bồn cây trên tủ tài liệu, các chậu cây góc phòng hay mảng tường xanh trong phòng họp nhỏ tạo ra không gian làm việc thân thiện với môi trường; đưa đến một không gian cảnh quan làm việc sáng tạo, hiện đại.

Kết nối và cộng đồng

Văn phòng ngày nay không chỉ là nơi làm việc, mà tự nó đã trở thành một điểm đến. Mọi người dành một lượng thời gian đáng kể trong văn phòng với ít cơ hội giao tiếp xã hội. Một ngày tại văn phòng đã trở thành một sự kiện, một nơi làm việc đã trở thành một cộng đồng để giao lưu, cộng tác và kết nối. Văn phòng không gian mở là lựa chọn lý tưởng để mang đến những sở thích mong muốn. Chúng tôi lấy màu sắc chủ đạo là màu Xanh theo thương hiệu, kết hợp hài hòa với màu trắng để tạo cảm giác không gian rộng cho diện tích văn phòng vốn không quá lớn. Không còn là những hình khối đơn điệu và những mảng kính vuông vức nhàm chán, thay vào đó là những đường cong tạo sự mềm mại và mới mẻ cho không gian. Meeting booth và phone booth được bố trí hợp lý bên cạnh khu vực làm việc đã đảm bảo được công năng và vừa để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

Khu vực trung tâm được chú trọng là khu vực giải trí, đã thỏa mãn được mong muốn của khách hàng- là những lập trình viên đầy sáng tạo và luôn muốn có không gian được giải trí thực thụ sau những chiến dịch không kể ngày đêm.

Thiết kế lấy sức khỏe và con người làm trung tâm

Thiết kế văn phòng tập trung vào sự an toàn và trao quyền cho nhân viên, thể hiện ở việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng tiện dụng. Sản phẩm ghế Lordo Flex với tựa lưng lưới trong suốt, đàn hồi và điều chỉnh áp suất là một lựa chọn tuyệt vời cho cấp quản lý. Đối với cấp nhân viên, các sản phẩm ghế tiêu chuẩn công thái học, hỗ trợ lưng, hông được ưu tiên. Ngoài ra, bộ sưu tập ghế ngồi với phong cách tươi vui, năng động, kết hợp giữa các gam màu đơn sắc hoặc đa sắc là điểm nhấn của khu giải trí, thư giãn.

Chúng tôi đã “Mang cả Paris” về Hà Nội bằng những mảng trang trí tranh tường và thật hạnh phúc khi khách hàng hài lòng với công trình chúng tôi đã hoàn thiện.

Link chi tiết dự án: https://proce.vn/our-work/cong-ty-tnhh-x-viet-nam/

 

Tin liên quan
0981.388.806