“Lễ khai xuân của PROCE” – Chào năm mới hướng tới thành công!

03/03/2021 - 09:06
146 views

Hòa trong tiết trời xuân còn đang rực rỡ khắp phố phường, ngày 17/2/2021 tập thể cán bộ nhân viên của PROCE đã có mặt đông đủ tại trụ sở để cùng nhau tham dự “Lễ khai xuân 2021” mới sự hân hoan hồ hởi đón chào một năm mới với nhiều thành công mới. Chị em xúng sính áo quần anh em trang phục bảnh bao cùng hội tụ chào xuân. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp thân mật hòa chung với tiếng cười cùng những cái nắm tay, những cái ôm đầy thân tình.

Buổi khai xuân được mở đầu với lời chúc tết đượm tình đượm nghĩa của ban lãnh đạo công ty giành cho toàn thể anh/chị/em. Cùng nhau nâng cao ly rượu vang và hướng đến một năm đầy thành công.

Và đương nhiên, không thể thiếu đi một trong những sự kiện được mong chờ nhất đó là bốc lì xì lấy lộc đầu năm. Lộc nhiều lộc ít thì cũng đủ để mỗi người một phần và không quên bonus thêm những tiếng cười sảng khoái, ròn tan như pháo nổ.

Một năm mới đã đến, chằng đường mới đã bắt đầu. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em PROCE trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

Tin liên quan
0981.388.806