MUA NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU Ở ĐÂU?

08/07/2020 - 08:41
249 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu đa dạng về kiểu dáng và có chất lượng cực tốt tuy nhiên để mua được sản phẩm đúng chất lượng không phải là dễ.

Nội thất văn phòng nhập khẩu PROCE là một trong số ít các công ty tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp của các nước trên thế giới. Với năng lực của mình, PROCE đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu khác nhau trong đó có:

Ghế văn phòng nhập khẩu

Trong các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu, đầu tiên phải kể đến đó là ghế văn phòng. Hiện nay, PROCE đang cung cấp rất nhiều các mẫu mã khác nhau đến từ các nước châu Âu và cả châu Á. Mỗi một chiếc ghế lại có một kiểu dáng và cấu tạo khác nhau đại diện cho xứ sở mà chúng được sinh ra. Ngoài những chiếc ghế sang trọng đẳng cấp dành cho các nhà lãnh đạo ra thì ở PROCE còn có những chiêc ghế văn phòng cung cấp cho nhân viên, chúng cũng có kiểu dáng cực bắt mắt và hỗ trợ tối ưu cho người dùng tránh các bệnh về xương khớp. Bên cạnh những chiếc ghế đơn cho lãnh đạo và nhân viên, PROCE cũng đang cung cấp những chiếc ghế dành cho công cuộc đào tạo hay cho những phòng họp cao cấp.

Ghế văn phòng

Bàn văn phòng nhập khẩu

Một trong những đồ nội thất văn phòng nhập khẩu không thể thiếu đó là bàn văn phòng. Ở PROCE, có đầy đủ các loại bàn văn phòng cao cấp trên thế giới trong đó chủ yếu là các loại: bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp và bàn dành cho việc đào tạo. Những chiếc bàn văn phòng ở đây có chất lượng cực tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài, trước khi được đưa về Việt Nam mỗi chiếc bàn đều được PROCE kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như đinh vít…. Không chỉ chú ý đến chất lượng, PROCE còn quan tâm rất nhiều đến kiểu dáng của những chiếc bàn nhập về, đảm bảo rằng đó là những mẫu bàn mới nhất, đẹp nhất và đang là những mẫu thịnh hành nhất của thế giới bây giờ hoặc sẽ là xu hướng mới trong tương lai.

Bàn văn phòng

Tủ/hộc tài liệu

Từ những chiếc tủ cá nhân cho đến những hộc tài liệu chung, các sản phẩm này PROCE đề có ngoại hình cực ấn tượng. Ngoài vẻ đẹp với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, các tủ/ hộc tài liệu ở đây có công năng sử dụng tối ưu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhờ thiết kế logic của những ngăn kéo chuyên dụng hay phụ kiện đi kèm cao cấp.

Hộc/tủ tài liệu

Quầy lễ tân

Hình ảnh của công ty sẽ thêm phần ấn tượng nếu sử dụng quầy lễ tân mà PROCE cung cấp. Và hãy yên tâm rằng PROCE sẽ giúp thương hiệu của bạn sẽ được tôn lên một cách xứng tầm trong mắt đối tác, khách hàng.

Quầy lễ tân

Bàn ghế đào tạo

Không gian dành riêng cho việc đào tạo nguồn nhân lực sẽ không thể thiếu đi những sản phẩm bàn ghế đào tạo nhập khẩu của PROCE. Có kiểu dáng đẹp, được thiết kế để giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn, dòng sản phẩm này đang được dư đoán là một trong những thứ hữu ích nhất trong văn phòng

Bàn ghế đào tạo

Nếu muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhân văn và thân thiện. Xây dựng một doanh nghiệp có môi trường làm việc thu hút sự gắn bó lâu dài- một môi trường đáng làm việc nhất Việt Nam. Hãy liên hệ với PROCE vì sứ mệnh của chúng tôi là giúp tạo ra những điều tuyệt vời trên và những gì chúng tôi đang làm là cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho không gian văn phòng bằng các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp.

Tin liên quan
0981.388.806