Nội thất văn phòng cao cấp Cantilever (Zueco) biểu tượng của sự tinh tế

23/11/2021 - 10:10
25 views

Nội thất văn phòng cao cấp mang biểu tượng của sự tinh tế, tối giản và cuộc cách mạng phong cách mới. Được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của một nhà thiết kế trú danh người Đức – Martin Ballendat (1958). Martin Ballendat sinh ngày 26 tháng 5 năm 1958, là một trong 100 giáo sư khách mời xuất sắc nhất. Vơi hơn 70 giải thưởng thiết kế gianh giá ông đã cho ra đời vô vàn tác phẩm nội thất đắt giá. Cantilever (Zuco) là tác phẩm hoàn mỹ chứa đựng nhiều dòng cảm hứng thiết kế của Martin Ballendat

nội thất văn phòng cao cấp lancinta

Nội thất văn phòng cao cấp Cantilever (Zuco) trải nghiệm hoàn hảo

Nằm trong bộ sưu tập Lancinta Comfort của Zueco – thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập Lancinta nổi lên giữa hàng loạt các sản phẩm đinh đám khác của Zueco. Điểm đặc biệt mà những tuyệt phầm trong này mang lại chính là trải nghiệm hoàn hảo. Một cảm giác thoải mái, thư thái đến ngây ngất với sự nhẹ nhàng của toàn bộ khung xương. Mọi bộ phận cấu tạo của hệ ghế như tựa lưng, vỏ ghế được kết nối mạch lạc. Dĩ nhiên rồi, công thái học hoàn chỉnh là điểm cốt lõi tạo nên cấu tạo của những hệ ghế trong Lancinta.

Với cấu tạo tuyệt vời của mình, Cantilever hoàn toàn của thể nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Đặc biệt những đường cong không chỉ để cho đẹp mà còn là điểm tiếp xúc hoàn hảo. Những điểm tiếp xúc ấy được hình thành dựa trên chính cột sống của con người. Phần tựa lưng đàn hồi lại vừa thoáng khí tạo cảm giác thoáng đãng cho phần lưng dù có ngồi lâu.

Một trong những điểm đặc biệt tạo nên trải nghiệm hoàn hảo chính ở chất liệu của da phủ. Xứng đáng với hai từ đẳng cấp, từng đường kim mũi chỉ, từng công đoạn xử lý vật liệu đề thủ công. Chất liệu da tự nhiên cao cấp được đôi bàn tay lành nghề phủ lên bề mặt ghế. Cantilever sẽ là trải nghiệm khó quên cho ai chót một lần được dùng thử.

lancinta zueco

Nội thất văn phòng cao cấp biểu tượng của sự tinh tế và tối giản

Cha đẻ của Cantilever là nhà thiết kế đầy tài năng, là giáo sư hàng đầu trong ngành. Chẳng có gì ngạc nhiên khi ngoại hình của Cantilever trở thành biểu tượng và xu hướng mới. Đó là xu hướng của sự tối giản mà tinh tế. Biểu tượng của phong cách chỉ nhìn ngưỡng mộ chứ khó lòng bắt trước.

Một trong những điểm nhấn của phong cách này chính là xương sống của Cantilever. Phá cách trong việc tạo hình lên bộ khung của chiếc ghế. Martin Ballendat lấy cảm hứng từ nhưng bức vẽ khổng lồ bằng một nét trên cao nguyên Nazca. Ông đã sử dụng duy nhất một ống thép và tạo hình nó với các đường cong mềm mại tạo nên khung. Không cần thêm bất kỳ một mối nối hay một phần kim loại nào khác để tạo nên sự chắc chắn.

Dù là chỉ bằng một ống thép nhưng Cantilever nhìn lại vô cùng chắc chắn và linh hoạt. Sự liền mạch từ phần tựa lưng đến phần chân ghế chính là lý do trả lời cho cái kiên định ấy. Để nói về cấu tạo của Cantilever thì hai từ tối giản là phù hợp. Bởi nó chẳng có gì ngoài khung bằng một thanh thép ống và hai tấm đệm. Nhưng nó lại thừa sức đáp ứng được công năng sử dụng một cách hoàn hảo nhất. Và quan trọng hơn là từng chi tiết của chiếc ghế đều toát lên sự tinh tế tỉ mỉ.

lancinta zueco

Cantilever tạo nên cuộc cách mạng mới trong ngành

Sự hoàn hảo trong cấu tạo, sự tinh tế trong đường nét thiết kế và tối giản trong việc sử dụng vật liệu. Cantilever ngay khi ra mắt đã tạo nên cuộc cách mạng mới thay đổi tư duy thiết kế. Thay vì trước đây, các nhà thiết kế dùng nhiều khớp nối để tạo nên khung xương cho sản phẩm. Thì giờ đây họ đã chọn sự tối giản và liên mạch, sử dụng càng ít khớp nối càng tốt. Quan trọng hơn là sự thủ công và hai từ cao cấp đã được định nghĩa lại trên Cantilever.

Nói không phải quá khi Cantilever là đại diện tiêu biểu của chủ nghĩa hiện đại và cho phong cách Bauhaus. Tối giản nhưng không đơn giản. Cấu tạo tưởng chừng chẳng có gì nhưng lại là sự tính toán từ độ chịu lực của đường cong cho đến vật liệu. Rồi đến sự tỉ mỷ trong lớp da bao bọc phần lưng ghế và đệm ghế. Tất cả đều là một khối thống nhất chẳng thể tìm ra điểm khác biệt.

Cantilever được ví như một người con gái tuổi 16 trăng tròn. Với ngoại hình nhẹ nhàng trong sáng đầy cuốn hút nhưng lại mang trong mình sự tinh tế của người trưởng thành. Cantilever xứng đáng với hai từ tuyệt tác và tuyệt tác này được phân phối độc quyền bởi PROCE!

Xem thông tin sản phẩm tại: https://proce.vn/san-pham/lacinta-comfort-line-el-122/

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

 

Tin liên quan
0981.388.806