Nội thất văn phòng cao cấp của Dauphin tuyệt vời như thế nào?

02/12/2020 - 04:14
63 views

Nội thất văn phòng cao cấp do Dauphin thiết kế và sản xuất ra luôn “hot” trên thị trường. Sở dĩ như vậy, bởi mỗi sản phẩm của họ đều mang đến những ấn tượng khó phai. Từ ngoại hình đặc sắc, bắt mắt mang phong cách hoàn toàn riêng biệt và tạo xu hướng mới. Cho đến sự hoàn mỹ trong công năng mà các sản phẩm cùng loại khó lòng sánh kịp. Các sản phẩm của họ hoàn hảo đến mức khó mà tìm được một điểm gì để chê bai. Và cũng chẳng bất ngờ khi Dauphin dễ dàng rinh về những giải thưởng danh giá.

nội thất văn phòng cao cấp dauphin tại viêt nam

Nội thất văn phòng cao cấp của Dauphin tạo ra xu hướng mới trong thiết kế

Không quá khi nói Dauphin đang sở hữu nhưng nhà thiết kế hàng đầu trong ngành nội thất. Các sản phẩm của họ có tính sáng tạo cao chưa từng thấy. Trong mỗi sản phẩm vừa có tính kế thừa từ tiền nhiệm lại vừa mang đến sự phá cách ngẫu hứng. Đôi khi có một vài dòng sản phẩm ra đời như khởi đầu cho một phong cách thiết kế mới. Đẹp thôi chưa đủ, phải dùng từ hoàn mỹ để miêu tả vẻ đẹp cho những sản phẩm của Dauphin.

Đồng hương của các dòng xe sang Mercedes, Audi, Porsche hay BMW… Dauphin một thương hiệu nội thất cao cấp chuyên dành cho văn phòng tại Đức. Danh tiếng của nó đã sỡm vươn mình ra khỏi phạm vi lãnh thổ nước sở tại. Một phần nào đó ảnh hưởng của quê hương vẫn hiện hữu trên ngoại hình. Một phong cách thiết kế rất Đức – mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng lại có nét mềm mại riêng.

Những thiết kế đỉnh cao của Dauphin mang cho dân công sở nhưng kiệt tác đầy ấn tượng. Trong đó có thể kể đến như ghế văn phòng cao cấp TIO – siêu phẩm tạo xu hướng. Dauphin đang giúp cho không gian làm việc trên toàn thế giới khoác lên mình vẻ đẹp tuyệt vời. Cùng với đó, bằng việc tạo ra những xu hướng mới trong thiết kế với các sản phẩm đẹp mắt. Họ đang mang lại những cái nhìn mới về nghệ thuật và cái đẹp của không gian làm việc.

nội thất văn phòng cao cấp

Nội thất văn phòng cao cấp Dauphin đang sở hữu công năng tuyệt vời nhất

Nếu chỉ đẹp thôi thì chưa đến mức những sản phẩm của Dauphin lại hót hòn họt như thế. Bởi đẹp bên ngoài mà bên trong chẳng ra gì thì cũng chỉ để trưng bày. Mà những phẩm cho không gian làm việc thì yêu cầu cơ bản nhất chính là công năng sử dụng. Hơn hẳn những sản phẩm cùng loại, các siêu phẩm của Dauphin mang đến công năng hoàn hảo.

Những ai đã thì sẽ đang sử dụng sản phẩm của Dauphin được PROCE phân phối tại Việt Nam. Đều có một ấn tượng chung là sự tuyệt vời trong trải nghiệm. Đôi khi có sự hụt hẫng khi bị thiếu đi cái mỏi người do ngồi lâu, hay cái bệnh xương khớp thường thấy. Bởi tất cả các cảm giác khó chịu ấy bị chính cấu tạo tuyệt vời của Dauphin cướp đi mất. Chúng chỉ giữ lại cho người dùng sự thoải mái, êm ái dễ chịu và hiệu quả công việc.

Bí mật đằng sau điều kỳ diệu ấy chẳng hề xa lạ. Chỉ cần áp dụng chuẩn “công thái học hoàn chỉnh” là sản phẩm của bạn đủ tiêu chuẩn rồi. Tuy nhiên để có thể chuẩn chỉ tạo ra một sản phẩm phục vụ con người hoàn mỹ như của Dauphin. Đòi hỏi phải chuẩn chỉ từ khâu thiết kế đến chế tạo cùng vật liệu và con người. Những thứ ấy lại chẳng hề dễ dàng một tý nào.

Mang những nguyên liệu cao cấp nhất tạo ra sản phẩm chất lượng nhất

Không chỉ chú ý đến ngoại hình và công năng của các sản phẩm. Dauphin còn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng của mình và gián tiếp nâng cao giá trị sản phẩm. Bằng việc khắt khe trong lựa chọn các nguyên vật liệu cấu thành. Tất cả phải gắn với hai từ cao cấp thì mới đủ tiêu chuẩn ban đầu để được đưa vào tuyển chọn. Lấy cao cấp để tạo ra đẳng cấp.

Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những lớp vải bọc hay da đều được lựa chọn kỹ càng. Và sự lựa chọn đến từ khâu đầu tiên trong thiết kế. Với vị trí này, cấu tạo này phải dùng nguyên vật liệu gì cho phù hợp. Dùng ra sao cho sản phẩm đẹp mắt nhất, tiện dụng nhất, người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ở Dauphin không có hai từ “dùng bừa” trong quá trình chọn lựa nguyên vật liệu. Mọi thứ đều phải được kiểm soát chặt chẽ, tính toán hợp lý.

Bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu truyền thống đã có tiếng từ trước. Các vật liệu mới, được kiểm chứng là tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cũng được Dauphin ưu tiên sử dụng sau khi đã tự mình kiểm tra chất lượng. Tất cả chỉ vì mục đích đưa ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho dân công sở.

Lựa chọn những nhà phân phối uy tín hàng đầu trên thế giới

Chất lượng sản phẩm là thứ có thể tự mình kiểm soát nhưng phân phối thế nào lại là chuyện khác. Không thể dám chắc các đại lý của mình có phân phối đúng sản phẩm củ mình không. Hay lại đang “treo đầu dê bán thịt chó”. Lấy Dauphin làm cái mác để bán những thứ kém chất lượng.

Để gìn giữ được thương hiệu của mình trong ngần ấy năm hoạt động. Trong quá trình phân phối sản phẩm ra toàn thế giới. Dauphin vốn đã khắt khe trong việc chọn lưa nguyên vật liệu và kỳ công trong thiết kế. Cũng hoàn toàn khó khăn trong việc lựa chọn đại diện của mình tại các nước trên thế giới. Yêu cầu của họ đối với đại lý vô cùng chặt chẽ. Từ uy tín thương hiệu, kinh nghiệm, năng lực triển khai cho đến trình độ nhân sự…. Đảm bảo rằng mỗi đại lý độc quyền tại các quốc gia đều phải là đơn vị số một trong ngành tại chính nước đó.

Cùng với các nước trên thế giới, Dauphin cũng đã được phân phối tại thị trường Việt Nam. Và đơn vị được họ giao trọng trách chẳng phải cái tên xa lạ gì. Đó là PROCE – đơn vị tiên phong mang nội thất văn phòng cao cấp nhấp khẩu về Việt Nam.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806