Nội thất văn phòng cao cấp được tạo ra như thế nào?

15/10/2020 - 04:16
50 views

Nội thất văn phòng cao cấp mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng đẳng cấp cho không gian văn phòng. Đã bao giờ bạn tò mò muốn biết chúng được tạo ra như nào? Tại sao chúng lại đẹp và có giá trị cao như thế?

nội thất văn phòng cao cấp proce

Nội thất văn phòng cao cấp là các sản phẩm như nào?

Luôn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như công năng. Những sản phẩm nội thất được coi là cao cấp nếu chúng đáp ứng các yếu tố:

Sở hữu ngoại hình đẹp, được thiết kế tỉ mỉ. Nói không quá khi các sản phẩm đẳng cấp này chẳng khác gì một bức tranh nghệ thuật. Chúng được tạo ra bởi các nghệ nhân hàng đầu trong ngành. Được phân phối bởi các thương hiệu uy tín số một thế giới.

Có công năng vượt trội, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt. Đó chính là những sản phẩm cao cấp này được tối ưu về công năng. Để mỗi chi tiết đều có thể giúp người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu

Nội thất văn phòng cao cấp được tạo ra như thế nào?

Là một sản phẩm có giá trị cao. Việc tạo ra chúng đương nhiên phải là một quá trình không mấy dễ dàng. Nhưng cũng như các sản phẩm khác, chúng đều trải qua các giai đoạn sau:

Hình thành ý tưởng

Khác với những sản phẩm thông thường có khuôn mẫu. Các sản phẩm đẳng cấp này tựa như bức tranh nghệ thuật. Đã là nghệ thuật thì cảm hứng sáng tạo đến vô cùng bất chợt. Cũng chính sự bất chợt đó mà quá trình hình thành ý tưởng tốn khá nhiều thời gian.

Quá trình manh nha cho các sản phẩm đẳng cấp luôn như vậy. Và sự ngẫu hứng trong ý tưởng cũng hằn lên từng sản phẩm.

Nghiên cứu sâu về chi tiết áp dụng vào thực tế

Sau khi đã có cho mình một ý tưởng tuyệt vời. Nếu là sản phẩm thông thường, sẽ bắt đầu ngay vào chế tạo thử. Nhưng đối với dòng sản phẩm này, người thiết kế sẽ phải ngồi lại, tĩnh tâm và nghiên cứu. Thứ họ nghiên cứu chính là công thái học chuẩn chỉnh.

Vì sao họ lại phải làm như thế? Câu trả lời chính là để tạo ra một bản thiết kế hoàn chỉnh. Thứ được hình thành trong bản thiết kế đó phải đẹp và tiện ích.

Từng chi tiết nhỏ sẽ được tạo hình trên giấy. Chúng được uốn nắn sao cho mỗi đường cong, mỗi độ nghiên đều có ích. Và khi ghép nối chúng lại, một bản thiết kế hoàn chỉnh của kiệt tác được ra đời.

Lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp

Sản phẩm tốt phải được tạo nên từ những nguyên vật liệu chất lượng nhất. Việc chọn chất liệu nào cho bộ phận nào cũng là cả một quá trình tốn sức.

Không thể đem một vật liệu không phù hợp để chế tạo ra chi tiết dù là nhỏ nhất. Bởi chi tiết nhỏ đó có thể quyết định đến sự hoàn hảo của sản phẩm. Chính vì thế, những nguyên vậ liệu tốt nhất sẻ được lựa chọn.

Chế tạo tiêu bản và thử nghiệm

Trước khi có thể đưa vào quy trình công nghiệp. Một loạt các tiêu bản sẽ được chế tạo thủ công. Những tiêu bản này có sứ mệnh quyết định sự thành công của một kiệt tác.

Việc chế tạo có khó khăn hay không, trải nghiệm thực tế có tốt hay không. Tất cả đều được quyết định ở công đoạn này. Và nếu mọi chuyện tốt đẹp, sản phẩm sẽ được sản xuất đại trà.

Nội thất văn phòng cao cấp phải được kiểm định chất lượng

Sau khi trải qua quá trình sản xuất tiêu bản và kiểm nghiệm tại doanh nghiệp. Các sản phẩm cao cấp phải vượt qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng của quốc gia.

Sở dĩ có quá trình này bởi mỗi sản phẩm được coi là tốt nhất này. Sẽ được phân phối không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu. Chỉ cần một sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới uy tín. Mà còn liên quan đến sức khỏe của người sử dụng.

Giai đoạn này còn được lặp lại sau khi sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Được tiến hành trước mỗi lô hàng xuất đi.

Xem thêm về các tiêu chuẩn của hàng cao cấp tại đây!

Sản xuất và phân phối ra thị trường

Kiểm định chất lượng hoàn tất, sản phẩm được đưa vào quy trình sản xuất đại trà. Nói là đại trà nhưng thực chật một số vẫn được làm bằng tay. Chỉ khác tiêu bản, các sản phẩm này được làm nhiều hơn mà thôi.

Quá trình tạo ra một sản phẩm nội thất cao cấp không hề dễ dàng. Sự tốn kém về vật chất và tinh thần là rất lớn. Chính vì thế, sản xuất ra mỗi một sản phẩm đẳng cấp này tiêu tốn ngân sách không nhỏ. Bù lại, giá trị của các sản phẩm này mang lại cho người dùng và doanh nghiệp lại vô cùng lớn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Nguồn: PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

 

 

 

Tin liên quan
0981.388.806