Nội thất văn phòng cao cấp giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

20/08/2021 - 08:24
58 views

Nội thất văn phòng cao cấp là những sản phẩm hoàn mỹ trong làng nội thất. Chúng mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho không gian làm việc nơi chúng hiện diện. Mang lại những trải nghiệm cùng lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của dân bàn giấy. Hơn hết chúng góp một phần không nhỏ trong lợi nhuận của doanh nghiệp. Và một trong những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại chính là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tại sao vậy trong khi bản thân những sản phẩm này có giá thành không hề thấp thì tiết kiệm chi phí kiểu gì? Cùng khám phá điều đó với PROCE – nội thất văn phòng hạng sang.

 

Nội thất văn phòng cao cấp giúp tiết kiệm chi phí thay mới, bảo dưỡng

Việc bảo dưỡng cũng như thay mới những trang thiết bị hư hỏng đặc biệt là nội thất. Luôn tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ hàng tháng cho doanh nghiệp. Của rẻ là của ôi và những sản phẩm nội thất giá rẻ dễ mua thì thường dễ hỏng. Gần như độ bền của chúng chỉ có thể tính theo tháng và sẽ cần thay mới liên tục. Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng dòng sản phẩm giá rẻ chắc phần nào đã thấm điều này. Tưởng rằng sẽ tiết kiệm nhưng thực chất lại đang góp phần làm bội chi chi phí cố định hàng tháng. 

Còn đối với dòng sản phẩm đẳng cấp cho văn phòng thì câu chuyện lại đi ngược lại hoàn toàn. Những sản phẩm này được tạo nên từ vật liệu tốt nhất. Được ra đời từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đầu ngành. Được nghiên cứu tỉ mỉ về cấu tạo của từng chi tiết nhỏ với mục đích tạo ra sự bền bỉ trong vận hành. Thế nên ngoài trải nghiệm tuyệt vời ra thì dòng sản phẩm này còn sở hữu độ bền đáng kinh ngạc. Với những nội thất đẳng cấp mà PROCE đang phân phối thì dù có dùng đến 5 năm thì chúng vẫn như mới.

Với khấu hao thấp các sản phẩm cao cấp cho không gian làm việc khẳng định được giá trị của chúng. Giá trị bền vững theo thời gian và cũng là lý do để các doanh nghiệp lớn như Unilever tin dùng. Chúng giúp cho các doanh nghiệp sở hữu giảm đi đáng kể chi phí cố định hàng tháng. Và có lẽ cần phải rất rất lâu thì các công ty này mới cần phải đầu tư lại lần nữa về nội thất.

Nội thất văn phòng cao cấp giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân sự 

Nội thất và con người là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau nhưng trong doanh nghiệp lại có tự gắn kết. Tiêu chí để lựa chọn nơi làm việc của một nhân sự là gì? Sự phát triển trong nghề nghiệp, là môi trường làm việc, là đãi ngộ của doanh nghiệp. Những thứ ấy là thước đo của người lao động cũng là vũ khí trong cuộc chiến giành nhân tài của công ty. Cũng là thứ để níu giữ nhân sự của các công ty này.

Doanh nghiệp Việt luôn thua kém các tập đoàn đa quốc gia tại chính Việt Nam. Một phần là do lương thưởng chưa bằng họ nhưng kể cả có bằng rồi vẫn thua, tại sao vậy? Một trong những lý do đã được chính các nhà tuyển dụng lão làng đưa ra đó là đãi ngộ. Mà đãi ngộ trong đó có việc cung cấp môi trường làm việc lý tưởng. Nếu đã từng một lần bước chân vào doanh nghiệp lớn bạn chắc chắn choáng ngợp. Không gian làm việc của họ quá tuyệt vời.

Sự tuyệt vời ấy đến từ thiết kế đẹp có thể nói là hoàn mỹ về mọi mặt. Mấu chốt của sự hoàn mỹ là những nội thất họ sử dụng đều là hàng cao cấp. Chúng mang lại trải nghiệm tuyệt vời về tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Con người ai cũng mong cầu cái đẹp và môi trường làm việc đẹp cũng nằm trong số đó. Tạo ra một môi trường đủ sức thu hút và líu giữ nhân sự. Thì cần gì phải tốn nhiều chi phí tuyển dụng. 

Tiết kiệm chi phí truyền thông và marketing

Một trong những điều tuyệt vời mà dòng sản phẩm đẳng cấp này mang lại. Chính là góp phần tạo ra không gian làm việc hoàn mỹ. Với vẻ đẹp sẵn có của không gian văn phòng doanh nghiệp bớt đi khoản chi phí truyền thông. Đặc biệt với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí đa phương tiện. Có sẵn bối cảnh đẹp cứ việc chọn góc và tạo nên những clip viral hoàn hảo.

Doanh nghiệp đang sở hữu văn phòng đẹp với đủ các góc check in sống ảo hoàn hảo. Bạn sẽ chẳng cần phải thúc giục hay bỏ ra chi phí gì thì hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện nhan nhản. Xuất hiện ở đâu? Ở chính trên network của các nhân sự trong công ty đặc biệt là các bạn trẻ. Những hình ảnh đẹp đó được lan rộng ra tạo nên những bước chân đầu tiên của nhận diện thương hiệu. Một hiệu ứng lan tỏa tuyệt vời trong khi lại chẳng mất đồng nào cho điều ấy. 

Và một trong những đối tượng sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng bởi vẻ đẹp mà nội thất cao cấp mang đến. Đó chẳng phải ai khác chính là khách hàng và đối tác của công ty. Họ đến làm việc được tận mắt nhìn thấy sự chuyên nghiệp với không gian làm việc quá đẹp. Một phần của sự tin tưởng, một phần của sự ngưỡng mộ sẽ tạo ra dấu ấn khó phai trong tâm họ. Đây cũng là điều mà bạn vốn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn về truyền thông để đạt được.

Còn những lợi ích gì mà nội thất văn phòng đẳng cấp có thể mang lại?

 Xem thêm về những lợi ích thiết thực của dòng sản phảm đẳng cấp này mang tới cho doanh nghiệp.

Xem tại đây!

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806