Nội thất văn phòng cao cấp PROCE đang bán cái gì?

02/04/2021 - 07:45
36 views

Nội thất văn phòng cao cấp PROCE xuất hiện trên thị trường Việt từ năm 2010. Ra đời với mục đích mang đến những không gian làm việc đẳng cấp cùng trang thiết bị hàng đầu. Trong hơn mười năm hình thành và phát triển, PROCE tự hào là đơn vị uy tín số một tại Việt Nam. Dù là doanh nghiệp trong nước hay cả các tập đoàn đa quốc gia đang làm việc tại Việt Nam. PROCE đều mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời về không gian làm việc. Giúp cho dân công sở và doanh nghiệp Việt biết thế nào là sự đẳng cấp của văn phòng hạng sang. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà PROCE đang mang lại cho thị trường nội thất văn phòng.

nội thất văn phòng cao cấp PROCE

Nội thất văn phòng cao cấp PROCE chuyên cung cấp các hệ ghế nhập đẳng cấp

Trong không gian làm việc, ghế văn phòng là vật dụng quen thuộc không thể thiếu. Nhưng ít ai biết đến công dụng tuyệt vời của một chiếc ghế văn phòng cao cấp. Không chỉ làm chỗ để giúp con người khỏi phải đứng, hỗ trợ công việc hàng ngày. Một chiếc ghế hoàn hảo còn mang đến lợi ích về sức khỏe, tinh thần và cả năng suất lao động.

Nếu là một dân công sở chính hiệu thì dám chắc không dưới một lần bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là xương khớp do đặc thù phải ngồi quá nhiều trong thời gian làm việc. Nếu là những chiếc ghế thông thường có cấu tạo bình thường thì bệnh nghề nghiệp còn nặng hơn. Nhug nếu ít nhất một lần được trải nghiệm ngồi thử lên chiếc ghế cao cấp nhập. Chắc chắn bạn sẽ chẳng tiếc tiền để có thể thấy nó là của riêng mình.

Hiểu được lợi ích của những hệ ghế đẳng cấp cho sức khỏe của người lao động. PROCE đã và đang tìm kiếm những chiếc ghế tốt nhất từ các tương hiệu hàng đầu thế giới. Để có thể mang về Việt Nam cho người Việt hưởng thụ sự tuyệt vời mà chúng mang lại. Các hãng ghế hàng đầu thế giới như Dauphin, Zueco,vv đều đang là đối tác mà PROCE tin tưởng. Toàn bộ hệ ghế văn phòng nhập của PROCE đều có nguồn gốc xuất sứ và kiểm định rõ ràng.

nội thất văn phòng cao cấp proce

Nội thất văn phòng cao cấp PROCE đang sở hữu những hệ bàn làm việc hoàn mỹ

Có ghế thì sao mà thiếu bàn được. Về công dụng của bàn làm việc thì không cần phải nhắc đến nữa. PROCE hiện nay đang cung cấp các hệ bàn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Khẳng định ấy không đến từ sự tự tin mà nó đến từ chính phản hồi của khách hàng đã tin tưởng. Chất lượng tuyệt đối được khẳng định bằng chính xách bảo hành lâu dài của PROCE.

Hệ bàn văn phòng đẳng cấp đang có mặt trong danh sách sản phẩm của PROCE hoàn toàn khác biệt. Ngoại hình khác biệt, chất lượng khác biệt và hiếm có dòng sản phẩm trong nước nào bì kịp. Từ nước sơn cho đến những phụ kiện đi kèm đầy tiện dụng. Và đặc biệt kích thước cũng như cấu tạo của các hệ bàn đều được nghiên cứu tỉ mỉ. Chúng là sản phẩm sinh ra để phục vụ người Việt.

Các hệ bàn được nhập khẩu từ nước ngoài và song hành với đó là những hệ được đóng trong nước. Dù là nhập khẩu nguyên chiếc hay đóng trong nước thì công nghệ và cấu tạo luôn là nguyên bản. Mọi thứ được dựa trên tiêu chuẩn của nhà sản xuất và chuẩn công thái học hoàn chỉnh. Hơn nữa các sản phẩm được đóng trong nước còn được chăm chút tỉ mỉ hơn cả hàng nhập. Ngoài ra, các bộ phận quan trọng như chân bàn thì được nhập khẩu hoàn toàn.

Cung cấp giải pháp hoàn mỹ cho không gian làm việc

Xuất phát từ mong muốn mang đến không gian làm việc đẳng cấp quốc tế cho các doanh nghiệp. PROCE không chỉ bán các sản phẩm đơn lẻ, hơn tất cả PROCE mang đến giải pháp toàn vẹn. Một giải pháp hoàn mỹ nhất về không gian làm việc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Và đó mới là xứ mệnh chính để PROCE phát triển đến bây giờ.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, vai trò của văn phòng đã thay đổi đến chóng mặt. Nơi làm việc giờ đây phải đáp ứng được công năng mà còn phải phát triển được sự sáng tạo. Bởi không gian làm việc đã mang nhiều ý nghĩa hơn và nó cũng đã đại biểu cho bộ mặt của doanh nghiệp. Việc sở hữu một không gian làm việc được thiết kế hoàn hảo là điều mong muốn hàng đầu.

Là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động ở Việt Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực triển khai các dự án lớn cho các tập đoàn. Các không gian làm việc mà PROCE đã tạo ra đều chỉ có thể miêu tả bằng hai từ hoàn mỹ. Đầy đủ về công năng, hoàn hảo về tính thẩm mỹ và đồng điệu với nhận diện thương hiệu. Các thiết kế được phát triển dựa trên chính nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp.

Các thiết kế văn phòng có tính thẩm mỹ cao

Hiểu rõ nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp và lấy bộ nhận diện làm định hướng. Các thiết kế văn phòng của PROCE mang đến sự đồng điệu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày. Quan trọng hơn, các nhà thiết kế của PROCE đang sở hữu trình độ tuyệt vời. Hơn hết, họ được tiếp cận gần nhất với xu hướng mới trên thế giới. Chính điều đó giúp cho các văn phòng được thiết kế bởi PROCE có tính thẩm mỹ cao. Quan trọng nhất vẫn đảm bảo công năng toàn diện cho không gian làm việc.

Xem các dự án của PROCE tại đây: https://proce.vn/du-an/

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806