NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU TẠO NÊN KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG ĐẲNG CẤP

29/07/2020 - 07:40
41 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu Proce

Nội thất văn phòng nhập khẩu được PROCE sử dụng để sáng tạo nên những không gian văn phòng đẳng cấp, đáng làm việc nhất tại Việt Nam.

Không chỉ bán những đồ nội thất văn phòng nhập khẩu đơn lẻ, PROCE còn sử dụng chúng để chung tay cùng các doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo nên những không gian văn phòng làm việc mơ ước và xứng đáng làm thế mạnh cho doanh nghiệp trong việc chiến lược thu hút nhân tài.

Điều gì khiến nội thất văn phòng nhập khẩu được lựa chọn để tạo nên không gian mới?

Khi PROCE nhìn thấy sự thua thiệt của các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài về việc chiêu mộ nhân tài ở ngay trên sân nhà, điều gì đã khiến cho chất xám của người Việt bị chảy ra ngoài? Sau nhiều ngày trăn trở, người lãnh đạo tạo lập nên PROCE đã nhân thấy một yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp của chúng ta thua thiệt đó chính là không gian văn phòng làm việc. Từ những gì đã nhìn thấu, PROCE khát khao mang đến những không gian văn phòng làm việc tuyệt vời nhất để doanh nghiệp Việt thêm nguồn lực đủ mạnh để cạnh tranh, phát triển và PROCE ưu ái đưa nội thất văn phòng nhập khẩu để tạo dựng không gian mới vì những yếu tố tuyệt vời mà chúng mang lại như đẹp – sang – sịn – bền – đa dạng.

Nội thất văn phòng nhập của PROCE mang lại sự sang – sịn – đẹp – bền – đa dạng

Chất lượng của nội thất văn phòng nhập khẩu tốt hơn hẳn so với đồ nội thất trong nước!

Không cần phải nói quá nhiều về sự chênh lệch của chất lượng khi đem nội thất văn phòng nhập khẩu đặt cạnh đồ nội thất trong nước. Với quá trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, các sản phẩm nhập khẩu có độ chính xác và chỉn chu đến từng chi tiết. Đặc biệt, để tạo nên chất lượng bền đẹp theo năm tháng, các sản phẩm nhập khẩu được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp nhất, phù hợp nhất. Và điểm đặc biệt của dòng nội thất văn phòng chính là ở khâu thiết kế, không chỉ là vẻ đẹp của ngoại hình mà những sản phẩm này còn được áp dụng tiêu chuẩn công thái học hoàn hảo, đem đến trải nghiệm tuyệt vời về sức khỏe, sự thoải mái cho người sử dụng

Chất lượng của nội thất văn phòng nhập tại Proce tốt hơn rất nhiều đồ nội thất trong nước

Đa dạng về mẫu mã và phù hợp với mọi phong cách thiết kế

Được tạo nên từ đôi bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu, nội thất văn phòng nhập mang dáng vẻ riêng biệt của xứ sở nơi chúng sinh ra, điều mà nội thất trong nước rất khó “bắt chước”. Chính từ sự đa dạng, đẹp riêng biệt nhưng lại dễ hài hòa mà những thiết kế cho văn phòng làm việc cao cấp trở nên dễ dàng hơn.

Nội thất văn phòng Proce đa dạng về mẫu mã và hình thức, phù hợp với mọi không gian thiết kế

Không gian làm việc cần nhiều hơn “sự kích thích” sáng tạo trong công việc

Khi công nghệ phát triển, ngồi ở đâu chúng ta cũng có thể làm việc một cách thoải mái miễn là có internet, người lao động cần nhiều hơn ở một không gian văn phòng, thứ họ ở đó là nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc giúp họ có thêm nhiều động lực, ý tưởng hơn nữa để giải quyết công việc với năng xuất cao nhất. Giờ đây, doanh nghiệp Việt muốn tạo cho mình một “số vốn” để cạnh tranh công bằng với các doanh nghiệp nước ngoài trong việc thu hút nhân tài – thứ được coi là không bao giờ đủ ở một doanh nghiệp – thì chính họ cần phải thay đổi quan niệm về văn phòng và đồ nội thất văn phòng. Và nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ cũng như công thái học trực quan, giúp người lao động có thêm nguồn cảm hứng mỗi khi làm việc.

Nội thất văn phòng cao cấp mang đến nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc

Nội thất văn phòng nhập khẩu có thể tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Nếu nhìn vào khoản ngân sách phải bỏ ra ban đầu, hay giá thành sản phẩm thì chắc chắn nội thất văn phòng nhập có chi phí cao hơn hẳn đồ nội thất trong nước nếu như không muốn nói là gấp 3, 4 lần thậm chí cao hơn. Nhưng chỉ cần nhìn vào chi phí phải bỏ ra để thay mới trong suốt quá trình sử dụng sẽ thấy, với đồ nội thất trong nước thời gian sử dụng chỉ tính bằng tháng và trong một năm cần phải thay mới bao nhiêu lần. Còn nội thất nhập khẩu có thể khẳng định, trên 5 năm mới cần phải bảo dưỡng hoặc thay mới (đó là điều nhà cung cấp uy tín như PROCE dám đảm bảo với khách hàng của mình). Một bài toán đơn giản, dễ hiểu và đây cũng là điều các doanh nghiệp trong nước nên nghĩ tới.

Tạo nên những không gian làm việc đáng tự hào cho doanh nghiệp luôn là mong muốn của PROCE, cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp là sứ mệnh mà PROCE đang gánh vác.

PROCE – NỘI THẤT VĂN PHÒNG HẠNG SANG

Xem chi tiết các dự án của chúng tôi tại đây —> https://proce.vn/du-an/

Tin liên quan
0981.388.806