Nội thất văn phòng nhập khẩu trong phòng họp ấn tượng nhất năm

20/11/2023 - 08:10
501 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu không chỉ giúp tô điểm cho không gian làm việc. Mà ở trong không gian nơi chứa đựng nhiều áp lực cùng sự căng thẳng chúng cũng vô cùng có ích. Sự thoải mái mà chúng mang lại giúp giảm đi căng thẳng mệt mỏi trong các cuộc họp. Bên cạnh đó, ngoại hình đẹp một cách hoàn mỹ của mình còn khiến chúng trở nên nổi bật. Biết không gian phòng họp thành nơi vừa mang sự nghiêm túc lại đậm nét thẩm mỹ. Là không gian không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp. Nên việc các sản phẩm phục vụ trong không gian này được chú ý cũng là điều hết sức bình thường. Cùng PROCE chiêm ngưỡng qua một vài mẫu bàn họp nhập khẩu ấn tượng nhất năm 2023.

nội thất văn phòng nhập khẩu cho phòng họp

Nội thất văn phòng nhập khẩu cho phòng họp PERFOM

Được coi là bản hòa ca hoàn hảo của vật liệu tuyển chọn cùng phong cách thiết kế hiện đại. PERFOM mang đến sự chuyên nghiệp và tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Dòng sản phẩm nêu cao tinh thần hợp tác phát triển bền vững song phương. Hơn tất cả, chính tại chiếc bàn này, mang đến nhiều hơn sự thân thiện nên có trong cuộc họp.

Nói qua một chút về thiết kế của PERFOM, một thiết kế hơi hoài cổ nhưng lại mang nét hiện đại. Sự tương phản đối lập giữa cổ điển và hiện đại đều lột tả qua một chiếc bàn họp. Sở dĩ như vậy bởi PERFOM có đầy đủ các đặc điểm về kiểu dáng mà các bàn họp đang có. Sự bề thế, màu sắc trầm ấm khiến cho người có mặt cảm nhận được sự nghiêm túc. Nhưng song song với đó, việc có thêm đường cong ở hai bên vừa vặn thay đổi nhận diện cảm xúc. Không cứng cáp vuông vức như các sản phẩm thông thường. Hình dáng của PERFOM lại mang dáng vẻ của một con thuyền lớn vượt đại dương.

Vừa mang nét cổ điển thường thấy để thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc. Lại có sẵn những nét phá cách để mang hình dáng thuyền lớn vượt đại dương. Mà một con thuyền muốn vượt sóng cả thì không chỉ dựa vào bản thân. Nó phải có sự hợp tác chắt chẽ của các thành viên trên đó và ở đây chính là sự hợp tác song phương. Ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp cùng ý nghĩa đặc biệt trong thiết kế. Là minh chứng cho sự tuyệt vời mà PERFOM đang sở hữu cũng là lý do để nó ấn tượng.

nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam

Nội thất văn phòng nhập khẩu YES phong cách lịch thiệp mới

Nếu PERFOM là đại diên cho trường phái chuyên nghiệp đề cao tinh thần hợp tác. Thì YES lại là bản thể mới của phong cách lịch thiệp. Đại diện cho sự trẻ trung năng động của chính giới trẻ, những người đang làm chủ cuộc chơi. Sự bóng bảy của vật liệu, sự tuyệt mỹ về hình khối trong thiết kế. Mọi thứ hội tụ lại để mang tới chiếc bàn họp ấn tượng nhất năm 2020.

Nhìn qua YES không khó để chiến ý trong tâm mỗi người chỗi dậy. Giống như nước sơn trên dòng xe sang Mercedes của Đức. YES sở hữu ngoại hình bóng bảy, thêm chút ánh sáng thì chẳng khác gì viên kim cương lấp lánh. Vẻ ngoài của YES là hội tụ của lịch lãm, của đẳng cấp, của sự nhiệt huyết máu lửa. Hình ảnh thường thấy về những quý ông lịch lãm thành đạt. Vẻ đẹp ấy còn được tô điểm bởi những chiếc chân chữ Y độc đáo có thể giấu các dây điện từ mặt đất qua chân kim loại.

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng thì còn những đặc điểm khiến cho YES đặc biệt hơn tất cả. Là việc vật liệu của YES vô cùng đa dạng. Có gỗ cho ai yêu thích sự mộc mạc, có kim loại cùng mặt kính cho ai hướng về sự hiện đại. Mỗi chất liệu lại làm YES mang một vẻ khác nhau, tựu chung lại thì đều là mười phân vẹn mười. Vì đại diện cho sự thành đạt lịch lãm nhưng đầy chiến ý. Không khó hiểu khi luôn có những cuối chiến nảy lửa trên chiếc bàn này. Nhưng kế thúc cuộc chiến ấy đều là nụ cười của sự thành công.

Bàn Tri khái niệm mới cho nội thất phòng họp

Vốn đã quen với những thiết kế cứng cáp của những bộ nội thất trong phòng họp. Quan niệm xuyên suốt cho rằng trong không gian phòng họp cần sự cứng cáp, mạnh mẽ. Dù có thể phá cách nhưng chỉ dừng lại ở đôi chút chứ gần như chẳng có sản phẩm nào dám bỏ hoàn toàn. Và chỉ đến khi TRI ra đời thì mọi giới hạn mới chính thức được phá bỏ. TRI xuất hiện như một làn gió mới đầy tươi mát thổi vào sự khô cằn của một dòng sản phẩm.

Không còn sự bề thế, chẳng còn sự “cục cằn” trên bề mặt. Bàn TRI sở hữu một mặt bàn mỏng manh mang nhiều nét mềm mại. Có cảm giác nếu quá tay thì việc mặt bàn lứt vỡ ngay. Có thể là do đó mà trong quá trình họp chưa từng thấy anh tài nào dám trút giận lên mặt bàn. Nói vậy chứ mỏng manh nhưng không hề dễ vỡ. Chất liệu tạo nên mặt bàn đều là vật liệu cao cấp được tuyển chọn, chịu lực vô cùng tốt. Ấn tượng hơn cả, chân bàn của TRI có kiểu dáng cong như một nửa của cầu vòng sau mưa.

Bàn họp TRI là đại diện cho phong cách đàm phán mềm mại trên thương trường. Mọi hoạt động đàm phán diễn ra tại đây đều nhã nhặn và lịch sự. Mọi cuộc họp kể cả nội bộ hay với đối tác đều diễn ra trong sự vui vẻ và kết thúc bằng nụ cười. Chính ngoại hình của TRI đã tạo ra một không khí nhã nhặn ngay trong không gian vốn lắm áp lực. Sự khác biệt, khái niệm mới hay sự phá cách là những mỹ từ được dùng cho tuyệt phẩm này.

Hội nghị bàn tròn thời đại mới – LEX

Hình ảnh về những hiệp sĩ thời trung cổ thảo luận về chinh phạt được tái hiện qua LEX. Mọi người đối diện với nhau nhưng chắn giữa họ là một không gian trống. Lấy không gian trống làm trung tâm còn tất cả thành viên quây quần xung quanh nó.

Bàn họp LEX tạo ra một không gian họp nghiêm túc, mọi lời nói trong cuộc họp trền cần cẩn thận. Cảm nhận vậy chứ đây lại là một chiếc bàn họp khá thú vị. Mọi người trong cuộc họp đều ngồi ở vị trí không chủ chẳng khách. Ngang hàng nhau trong mọi hoạt động và ý kiến đều được tôn trọng như nhau. Chiếc bàn này đại diện cho sự công bằng sự hợp tác cùng phát triển trên con đường hướng tới tương lai.

Xem thêm về tác dụng của dòng sản phẩm này tại đây!

Mọi sản phẩm văn phòng nhập khẩu ấn tượng nhất hiện nay được cung cấp bởi PROCE.

PROCE – Nội thất văn phòng hạng sang

Hotline: 090.115.6767

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=TjFrh2FSvCY&t=2s

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce  

GG business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Tin liên quan
0981.388.806