Nội thất văn phòng nhập khẩu tại sao chưa được ưa chuộng?

02/06/2020 - 07:39
132 views

Nội thất văn phòng nhập khẩu của PROCE đẹp, đa dạng, chất lượng tốt

Nội thất văn phòng nhập khẩu vẫn chưa được ưu chuộng mặc dù là những sản phẩm có chất lượng cao mẫu mã đẹp được mang về từ các nước trên thế giới.

Nội thất văn phòng nhập khẩu giống như các sản phẩm khác, chúng được đưa về từ các nước trên thế giới. Người Việt Nam đã có giai đoạn cực kỳ sính ngoại khi người người , nhà nhà đều ưa dùng các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt các từ các nước phương tây. Tuy nhiên, người Việt dường như đã bỏ quên đồ nội thất văn phòng mặc dù chúng rất đẹp, rất tốt. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài lý do giải thích cho sự lãng quên đó:

Giá thành cao
Nội thất văn phòng nhập khẩu có giá thành cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước với cùng mục đích sử dụng. Sở dĩ chúng có giá cao như vậy vì chi phí người tiêu dùng trả cho sản phẩm đã phải bao gồm trong đó: chi phi vận chuyển, chi phí hải quan (thuế má), chi phí lưu kho, chi phí bảo hành, vv. Ngoài ra các sản phẩm được nhập khẩu đều là hàng cao cấp vốn đã có giá thành không hề rẻ.

Chi phí cho nội thất văn phòng nhập khẩu không hề rẻ

Chưa phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước
Các doanh nghiệp trong nước vẫn có tâm lý ưa chuộng các đồ nội thất văn phòng giá rẻ, dễ dàng mua được ở bất kỳ cửa hàng nào trên cả nước với mục đích duy nhất là để cho người lao động có đủ trang thiết bị phục vụ quá trình làm việc. Chính vì nhu cầu chỉ dừng ở mức đó nên nhiều doanh nghiệp đã quên đi các vấn đề về công năng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ mà các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp của nước ngoài mới có được.

Chưa phù hợp với nhu cầu là lý do khiến chúng chưa được ưu chuộng

Nội thất văn phòng nhập khẩu chưa đủ tốt so với chi phí bỏ ra?
Có nhiều người nói rằng đồ nội thất văn phòng này chưa đủ tốt so với chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Nếu chỉ xét đến vấn đề công năng sử dụng thì đúng là các sản phẩm nội thất nhập  đang có giá cao hơn rất nhiều so với sản phẩm được sản xuất trong nước. Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định lại một cách chắc chắn rằng đồ nội thất văn phòng nhập rất tốt và hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra ban đầu. Tại sao ư, vì:
Hình thức đẹp: Các sản phẩm được mang về thị trường Việt đều mang trên mình một ngoại hình cực bắt mắt bởi chúng được tạo nên từ những nghệ nhân thực thụ với sự tỉ mỉ, chỉn chu trong đường nét thiết kế. Nội thất văn phòng nhập  phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế văn phòng từ hiện đại đến phá cách. Ngày nay, các doanh nghiệp Việt đang đặt tầm nhìn vươn ra thế giới, việc chú trọng vào không gian văn phòng sẽ là những bước tiến đầu tiên và khi đó văn phòng không chỉ còn là đầy đủ trang thiết bị mà còn phải đẹp.

Nội thất văn phòng nhập có hình thức rất đẹp

Độ bền cao: Được sản xuất từ các vật liệu tốt nhất với công nghệ gia công hoàn hảo và được chứng nhận sau khi vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe. Nội thất văn phòng nhập khẩu có độ bền sử dụng từ 5 đến 10 năm vẫn hoạt động mượt mà. Điều này thì chưa một sản phẩm trong nước nào có thể đáp ứng được. Nếu xét đến giá trị lâu dài và khấu hao tài sản thì có lẽ đến đây chi phí cho nội thất văn phòng nhập lại rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm trong nước.

Nội thất văn phòng nhập có độ bền cao hơn hẳn so với các sản phẩm trong nước

Tốt cho sức khỏe người dùng: Được thiết kế để có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng từ việc nâng hạ độ cao đến cố định tư thế ngồi giúp tránh các vấn đề về cột sống, các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu sẽ đảm bảo cho sức khỏe của dân văn phòng.
Xem thêm về review đồ nội thất văn phòng nhập khẩu hạng sang tại: https://proce.vn/vi/review-chi-tiet-ve-sieu-pham-ghe-van-phong-tio/
Khó khăn trong việc mua và bảo hành
Nếu là trước đây, việc đặt mua các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu khá khó khăn và gần như không nhận được bảo hành khi xảy ra sự cố vì chưa có đơn vị uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm này. Giờ đây, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều khi bạn dễ dàng mua được sản phẩm hoàn hảo nhất và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất và được tư vấn đầy đủ nhất về các xu hướng văn phòng mới tại Proce.vn, youtube

Tin liên quan
0981.388.806