Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho công ty chứng khoán ASC

28/07/2022 - 08:22
301 views

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho công ty chứng khoán ASC một dự án đẹp của PROCE. Đây cũng là dự án được giành nhiều tâm huyết nhất trong nửa đầu năm 2022. Nằm ở tòa 89 Láng Hạ, một tòa nhà đẹp hiện đại lại ở vị trí đắc địa. Với diện tích mặt sàn tương đối lớn cùng với sự phức tạp của mặt bằng hiện trạng. Và hơn hết là sự kỳ vọng lớn lao của chủ đầu giành cho không gian làm việc mới này là điều PROCE lo lắng. Nhưng PROCE đang từng bước hoàn thiện và một không gian làm việc xứng tầm đẳng cấp dần hiện diện. Cùng nhìn lại một chặng đường đã qua trước khi chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ASC.

Thiết kế nội thất văn phòng cho ASC khởi đầu với câu chuyện 2D

Cũng giống như các dự án khác của PROCE thì 2D luôn là điểm khởi đầu. Toàn bộ ý tưởng sáng tạo, định hướng thiết kế, phong cách, vật liệu và giải bài toán mặt bằng. Mọi thứ được coi là khung xương của thiết kế đều được triển khai trong giai đoạn này. Mặt bằng của ASC có diện tích đủ lớn để cho sự sáng tạo được thoải mái trình diễn. Tuy nhiên vẫn phải ưu tiên công năng sử dụng và tính phù hợp cho ngành chứng khoán. Với PROCE thì văn phòng của ASC mang thêm một câu chuyện và nó được diễn tả qua bản vẽ 2D.

Lấy cảm hứng từ trụ sở Apple, mặt bằng của ASC được xây dựng như một phi thuyền. Phi thuyền ấy sẽ vượt mọi trở ngại để phát triển, để bay thẳng lên. Và khu vực sảnh sẽ là nơi đặt tâm của phi thuyền với cây xanh đại diện cho mầm sống cho sự bền vững.

Toàn bộ không gian đảm bảo các yếu tố:

  • Tối ưu không gian sảnh đón khách
  • Đảm bảo số lượng nhân sự
  • Phân khu rõ ràng theo đặc thù công việc của từng bộ phận
  • Giao thông mạch lạc tăng tính kết nối giữa các khối
  • Linh hoạt hệ thống cây xanh văn phòng
  • Đảm bảo tối ưu ánh sáng
  • Linh hoạt sử dụng đồ rời để linh hoạt mở rộng hoặc thu hẹp từng khu

Thiết kế nội thất văn phòng cho ASC sử dụng nội thất nhập khẩu

Một trong những ưu tiên hàng đầu của ASC là sự thoải mái, tiện nghi cùng sức khỏe cho nhân sự. Và điều ấy sẽ được PROCE đáp ứng bằng những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp. Những sản phẩm của PROCE luôn có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng trendy và minh bạch nguồn gốc.

Hệ thống bàn modul được sử dụng với mặt gỗ cao cấp và chân sắt sơn tĩnh điện. Hệ thống bàn nay cho phép đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi với số lượng nhân sự đông đảo của ASC. Mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cùng diện tích tiêu chuẩn cho từng người. Hơn nữa ngoại hình đẹp, đồng bộ với không gian đáp ứng tính thẩm mỹ.

Ghế văn phòng toàn bộ là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Được đóng gói cẩn thận, không có một vết xước nào trên bề mặt. Toàn bộ đều đạt chuẩn công thái học hoàn chỉnh, hơn nữa lại là những sản phẩm có kiểu dáng mới nhất. Hệ thống bàn ghế của ASC được PROCE đánh giá là những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc.

Sử dụng những vật liệu tốt nhất

Vật liệu tốt nhất, trong đó có nhiều loại vật liệu mới được sử dụng trong dự án ASC. Ngoài các vật liệu thông dụng như ván gỗ công nghiệp cốt Thái E1. Với khả năng chống mối mọt, chống ẩm cao và quan trọng là lượng phát thải formaldehydep thấp nhất. Đây là loại ván gỗ đáp ứng đủ nhất tiêu chuẩn của PROCE giành cho nội thất văn phòng.

Trong thiết kế văn phòng ASC có khu vực đi lại xung quanh sảnh được sử dụng vật liệu bê tông mài. Vật liệu này mang vẻ đẹp của đá nhưng lại có nhiều lợi ích hơn hẳn. Ngoài việc tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm giá cả, thi công nhanh còn là tính phù hợp với không gian. Các hệ vách cũng được sử dụng những vật liệu tốt nhất và được kiểm duyệt đánh giá khắt khe.

Còn rất nhiều vật liệu khác mà khó lòng liệt kê ra hết trong bài viết này. Vì văn phòng lại có mặt đón nắng nên vật liệu yêu cầu khả năng chịu nhiệt chống giãn nở. Ngoài ra, còn có tiêu chuẩn vật liệu xanh cùng với nhiều tiêu chuẩn khác nữa.

Quan tâm đến tiêu chuẩn vật liệu xanh tại đây!

Quá trình thi công hiện tại của ASC như nào?

Văn phòng ASC đang bước vào những giai đoạn cuối cùng của quá trình kiến tạo. Các hệ vách sàn đã được hoàn thiện. Và đây cũng đang là giai đoạn mà nội thất văn phòng cao cấp của PROCE đang được lắp đặt. Sẽ sớm thôi và khi ASC lên hình, PROCE sẽ gửi đến các bạn hình ảnh đầu tiên của văn phòng này.

=====\

????? – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VĂN PHÒNG HẠNG SANG

Website: https://proce.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/74359718/admin/

Hotline: 090.115.6767

Tin liên quan
0981.388.806