Tổng hợp thay đổi trong xu hướng thiết kế văn phòng 2023

15/09/2023 - 07:52
731 views

Năm 2023 được coi là một năm có nhiều sự thay đổi trong tâm lý của con người. Trải qua sự khó khăn của dịch bệnh, của suy thoái kinh tế. Con người cần nhiều hơn những thay đổi trong không gian làm việc. Cùng tổng hợp lại những thay đổi, xu hướng mới trong thiết kế văn phòng của năm 2023.

Xu hướng thiết kế văn phòng 2023

Xu hướng thiết kế văn phòng 2023 sẽ mang đến những thay đổi khác biệt chắc chắn làm bạn ngờ. Với việc cả thế giới bước qua sự khủng hoảng của đại dịch, của suy thoái kinh tế,…. Năm 2023 là năm dành cho sự phục hồi, làm mới về tinh thần. Chính vì vậy, phong cách thiết kế văn phòng của năm nay cũng được dự đoán thay đổi khác biệt. Trong đó, các phong cách từ lâu mất đấu sẽ quay trở lại như phong cách cổ điển đầy hoài niệm. Và vẫn còn đó những phong cách bền vững như văn phòng xanh. Càng không thể thiếu văn phòng của tương lai nơi công nghệ được ứng dụng vào mọi thứ. Ngay bây giờ, cùng đến với những xu hướng được PROCE dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2023.

Chi tiết!

Các nhu cầu của nhân sự thay đổi ra sao trong năm 2023

Thiết kế văn phòng năm 2023 sẽ có những thay đổi gì trong nhu cầu của các doanh nghiệp? Được coi là năm giành cho sự phục hồi về kinh tế và tinh thần của cả thế giới. Thiết kế văn phòng 2023 sẽ tập trung vào cải tạo và xây dựng văn phòng nhà xưởng là chủ yếu. Nhu cầu này khác hoàn toàn so với những năm trước đây. Nguyên nhân là do kinh tế và tinh thần của thế giới chỉ vừa mới thoát ra khỏi đại dịch. Cùng PROCE tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi này ngay bây giờ.

Chi tiết!

Xu hướng màu sắc trong thiết kế văn phòng 2023

Xu hướng màu sắc 2023 đã được công bố trong đó lĩnh vực thời trang và nội thất đều có nhiều ý kiến. Dưới sự dự đoán của các chuyên gia thì màu tím Digital Lavender sẽ lên ngôi. Với nhiều ý nghĩa mà nó mang trong mình, đây được coi là màu sắc đẹp dễ sử dụng nhất. Đây được coi là sự tiếp nối ý nghĩa giữa năm 2022 đầy biến động và 2023 bùng nổ.

Chi tiết!

Thay đổi trong cách phân chia mặt bằng

Thiết kế văn phòng 2023 có rất nhiều sự thay đổi, từ xu hướng về màu sắc, nội thất cho đến công năng. Trong đó, việc thay đổi cách sử dụng không gian làm việc mang đến nhiều biến đổi bất ngờ. Đặc biệt là việc phân chia mặt bằng và định hướng sử dụng mặt bằng. Lấy con người làm trung tâm, nghiên cứu hành vi thay đổi sau những biến động. Từ ấy, PROCE đã rút ra được một khái niệm mới trong việc phân chia khu vực làm việc. Ấy là “cộng đồng” – là khu vực làm việc của các nhóm, phòng ban theo chức năng. Cùng tìm hiểu sự thay đổi này ngay bây giờ để chuẩn bị cho hành trình 2023.

Chi tiết!

7 Xu hướng làm việc trong năm 2023

Làm việc linh hoạt, quan tâm đến chế độ đãi ngộ hay dần trao quyền cho người lao động … là những xu hướng làm việc sẽ xuất hiện trong năm tới.

2022 là một năm đầy hỗn loạn của thị trường việc làm và nền kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia nghiên cứu của dịch vụ định hướng nghề nghiệp CareerFoundry dự đoán năm mới sẽ chứng kiến những biến đổi thậm chí còn sâu sắc hơn.

Chi tiết!

Panton công bố màu sắc chủ đạo 2023

Gam màu năm 2023 đã được Pantone công bố vào đầu tháng 12 – 2022 mang đến nhiều bất ngờ. Trái ngược với dự đoán trước đó của nhiều chuyên gia, pantone đã công bố Sắc đỏ Viva Magenta. Một màu sắc rực rỡ sẽ làm rung động các giác quan của con người. Đem đến sự lạc quan cho con người trong thời điểm bình thường mới. Sắc đỏ Viva Magenta sẽ ngự trị trên mọi lĩnh vực của cuộc sống từ thời trang, âm nhạc, nghệ thuật….

Chi tiết!

Trên đây là tổng hợp những thay đổi, xu hướng sẽ diễn ra trong năm 2023. Các thông tin trên được tổng hợp dựa trên nghiên cứu của PROCE.

=====\

????? – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VĂN PHÒNG HẠNG SANG

Website: https://proce.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHTphVmf6cD9N9nwbb5kvA

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongnhapkhauProce

GG Business: https://business.google.com/dashboard/l/15115233216900975876

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/74359718/admin/

Hotline: 090.115.6767

Tin liên quan
0981.388.806